Vì sao cần chú ý phong thuỷ khi thiết kế thi công quán cafe

Phong thuỷ không chỉ quan trọng khi sửa chữa nhà ở mà trong kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công quán cafe thì đừng bỏ qua yếu tố phong thuỷ nhé!

Vì sao cần chú ý phong thuỷ khi thiết kế, thi công quán cafe?

Phong thuỷ đối với người phương Đông rất quan trọng. Nếu khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở, cơ sở kinh doanh bạn đảm bảo tốt các yếu tố phong thuỷ thì mọi sự sẽ thuận lợi. Đời sống gia đình yên ấm, công việc làm ăn suôn sẻ.

Ngược nếu, nếu bạn chủ quan không quan tâm đến phong thuỷ khi làm bất kỳ điều gì thì sẽ có nhiều điều xui xẻo ra ra trong kinh doanh.

Chính vì vậy, việc chọn vị trí để đặt quán cafe hay bày trí từng không gian trong quán cafe cần được tính toán kỹ lưỡng. Tuyệt đối không tự ý thiết kế và bố trí từng khu vực trong quán cafe theo ý mình để tránh hậu hoạ về sau này.

Thiết kế quán cafe phong thủy.
Thiết kế thi công quán cafe phong thủy giúp chủ quán ăn nên làm ra.

Phong thuỷ khi thiết kế thi công quán cafe cần chú ý điều gì?

Thiết kế, thi công quán cafe cần chú ý điểm tựa

Điểm tựa ở đây là quán cafe cần có một nhà cao ở phía sau. Đối với quán cafe đây được gọi là thế “Toạ sơn nghênh thuỷ”. Ngụ ý cơ sở kinh doanh của bạn có thế dựa vững chắc.

Quầy bar khi thiết kế, thi công quán cafe cần nằm ở vị trí sáng sủa

Quầy bar và quầy thu ngân của quán cafe có thể đặt gần lối ra vào của quán cafe. Ngụ ý mang tài lộc đồng thời làm đẹp không gian.

Ánh sáng và màu sắc khi thiết kế thi công quán cafe cũng cần chú ý phong thuỷ

Đối với các cơ sở kinh doanh nói chung và quán cafe nói riêng, màu sắc và ánh sáng có ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ thành công. Bạn nên sử dụng các gam màu tươi sáng như đỏ, trắng, xanh để tạo khí sắc cho quán cafe. Ngoài ra khi thiết kế, thi công quán cafe, bạn cần chú trọng yếu tố tự nhiên. Mặt tiền quán nên có ánh sáng mặt trời để tạo cảm giác vui vẻ, thư thái cho khách hàng. Nhiều ánh sáng tự nhiên cũng giúp mang nhiều may mắn và thuận lợi đến cho chủ nhân.

Nếu không chú ý phong thuỷ mà chỉ chọn những gam màu tối, thiết kế quán cafe không có ánh sáng thì sẽ chẳng khách hàng nào thích không gian của bạn cả. Việc làm ăn vì thế cũng không thuận lợi.

Với các yếu tố về phong thuỷ như thế này, hi vọng khi thiết kế thi công quán cafe, bạn sẽ đảm bảo được phong thuỷ và kinh doanh thuận lợi hơn.

Liên hệ dichvusuanhahcm.net để được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về thiết kế, thi công quán cafe hợp phong thuỷ bạn nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.