Tránh những điều kiêng kỵ sau khi sửa quán nhậu

Sửa quán nhậu tại dù đơn giản nhưng bạn cũng cần phải chú ý rất nhiều thứ để không phạm phong thuỷ. Hãy đảm bảo bạn tránh những điều kiêng kỵ sau trước khi quyết định ngày sửa chữa quán nhậu nhé!

Những điều bạn cần tránh khi sửa quán nhậu

 – Không xem tuổi và ngày khi sửa quán nhậu

Quán nhậu là cơ sở kinh doanh của bạn, nó giống như nhà ở của bạn vậy. Xây nhà hay sửa nhà, gia chủ cũng cần phải xem ngày tốt, phù hợp với tuổi để việc sửa chữa được thuận lợi. Vì vậy, khi bạn đã có ý định sửa quán nhậu, bạn nhất định phải xem ngày lành tháng tốt.

Một ngày tốt để khởi công sẽ giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, việc làm ăn cũng dễ dàng hơn.

Nếu bạn sửa quán nhậu với quy mô lớn như nâng tầng thì cũng cần kết hợp xem này và hợp tuổi. Hơp tuổi thì sau khi sửa xong và đưa vào sử dụng sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn.

Làm thế nào để sửa chữa quán nhậu tiết kiệm ?

– Không có lễ vật cúng bái khi sửa quán nhậu

Thực tế có rất nhiều người khi sửa chữa cứ liên hệ công ty đến thi công ngay mà không hề có lễ vật cúng. Đây là điều hoàn toàn sai lầm.

Đối với những gia đình cẩn thận, khi mua một chiếc xe máy họ cũng chuẩn bị một lễ cúng. Việc làm này thể hiện sự tôn trọng với ông bà, thần linh tại khu vực đó. Đồng thời sẽ thu nhận được nhiều sự phù trợ tốt. Giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Vì vậy, trước khi sửa quán nhậu, hãy chuẩn bị một lễ cúng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy nhờ những người lớn tuổi cho bạn lời khuyên.

– Bố trí phòng vệ sinh quán nhậu gần khu vực trung tâm hoặc bếp

Khi sửa chữa quán nhậu, tuỳ vào hạng mục sửa chữa mà có thể ảnh hưởng đến vị trí của phòng vệ sinh. Phòng vệ sinh là nơi cần được thiết kế càng xa khu vực trung tâm quán nhậu càng tốt.

Bạn cũng biết, phòng vệ sinh là nơi tích tụ nhiều luồng không khí độc hại, nếu bạn bố trí nó gần khu vực ăn uống hoặc chế biến thì không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn khiến không gian kinh doanh của bạn bị ô nhiễm. Vận khí xấu này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh quán nhậu.

Đây là 3 điều bạn kiêng kỵ bạn cần tránh khi quyết định sửa chữa quán nhậu. Hãy tham khảo thật kỹ để đảm bảo việc sửa quán nhậu giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn chứ không phải mang lại xui xẻo.

Nếu bạn cần tư vấn về chi phí sửa chữa hoặc các vấn đề về phong thuỷ, hãy liên hệ với dichvusuanhahcm.net nay hôm nay nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.