Tiết lộ cách sửa nhà cấp 4 cũ thành mới siêu đẹp

Có thể thấy trong vài năm qua, vấn đề liên quan tới thời tiết cũng đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Điều này khiến cho rất nhiều gia đình phải sửa nhà thường xuyên hơn. Nhất là đối với ngôi nhà cấp 4, gia chủ cũng sẽ phải sửa sang để không gian sinh hoạt trở nên rộng rãi, dễ chịu.

Có thể thấy hiện nay, sửa chữa nhà cấp 4 được nhiều gia đình khá chú trọng. Để có thể gạt bỏ cái nóng chói chang trong thời tiết mùa hè, cũng như chật chội thì dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM sẽ cùng các bạn đưa ra một số các phương án sao cho phù hợp nhất để loại bỏ chúng thật hiệu quả. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các bài học đúc rút từ nhiều công trình, chúng tôi cũng sẽ đưa cho khách hàng các phương án sửa nhà tốt nhất, cũng như giải đáp câu hỏi sửa nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền ?

Phương án sửa nhà cấp 4 hiệu quả nhất

Quá trình sửa chữa nhà đang xuống cấp trở nên khá phổ biến. Khách hàng chỉ việc dựa vào nền tảng của ngôi nhà cũ là có thể tu sửa lại ngôi nhà sao cho phù hợp nhất với yêu cầu mình mình.

+ Với trường hợp nhà của bạn có kết cấu khá vững chắc, không bị xuống cấp thì trong quá trình sửa nhà bạn sẽ cần lấy cột để làm điểm mốc và phân chia thiết kế nhà cho thật hợp lý.

+ Muốn nhà trở nên thông thoáng, đồng thời giảm sức nóng thì ta cần phải làm thêm cửa sổ mái, ô gió để thoáng khí hơn.

+ Nếu muốn thay đổi màu sơn thì cần phải cạo sạch hết các lớp sơn cũ ở trên tường, sau đó thực hiện gia công lại bằng việc dùng loại có khả năng chống nóng, chống thấm.

+ Khi bạn đang muốn thay đổi công năng sử dụng, diện tích sinh sống cho ngôi nhà của mình thì có thể lựa chọn phương án sửa nhà bằng cách xây thêm phần gác lửng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của dịch vụ sửa nhà TPHCM cũng khuyên rằng chỉ nên xây gác lửng nếu phần móng vững chắc. Còn nếu chưa đủ phải xây dựng thêm cột chịu lực để từ đó gia tăng thêm độ chắc chắn cho ngôi nhà.

Sửa nhà cấp 4 gác lửng như thế nào?

Để sửa nhà cấp 4 gác lửng bạn có thể tham khảo một số những phương án sau đây:

+ Nếu gia chủ cần làm gác lửng bằng gỗ thì nên đóng thêm cột tại vị trí nối ván sàn

+ Nếu dùng những miếng dán thì chỉ nên chọn miếng ván với độ dày khoảng 2cm, đừng nên chọn những loại ván khác bởi nó có thể dẫn tới bong tróc.

+ Trong trường hợp lo lắng về an toàn của gác gỗ thì có thể dùng thêm các loại ván ép có chất lượng tốt từ nước ngoài.

>> Tham khảo:Bảng giá chi tiết dịch vụ sửa nhà tại TPHCM.

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.