Thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời như thế nào để hợp phong thuỷ

Kinh doanh không chỉ đơn thuần là thiết kế một không gian đẹp và chọn bất kỳ địa điểm nào đó để thi công. Bạn cần đặc biệt chú ý đến phong thuỷ để đảm bảo cho việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Thiết kế thi công quán nhậu ngoài trời cần chọn hướng nào hợp phong thuỷ? Cùng dichvusuanhahcm.net tìm hiểu nhé!

Chọn vị trí nào thích hợp khi thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời?

Khi thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời, bạn cần chọn địa điểm có không gian rộng, thoáng mát và đón nhiều ánh sáng tự nhiên.

Nên tránh những vị trí có nhiều cột điện hay có nhiều toà nhà lớn xung quanh.

Hướng phù hợp nhất khi mở quán nhậu ngoài trời là toạ sơn hướng thuỷ. Phía trước có nước, không gian thoáng rộng, phía sau có điểm tựa là núi hoặc tường cao. Bạn cũng có thể dùng hòn nam bộ tự tạo.

Mặt tiền quán nhậu cần có đủ ánh sáng, bạn có thể bố trí thêm cây xanh để không gian quán thêm đẹp và không quá u tối.

Phong thuỷ tốt thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi vì vậy, khi thiết kế quán nhậu ngoài trời, bạn cần hết sức chú ý.

Quán nhậu ngoài trời nên nằm ở hướng nào để thu được nhiều may mắn

Trong lĩnh vực kinh doanh, hướng Nam là hướng hoàn toàn phù hợp có thể giúp gia chủ phát triển doanh thu mà không gặp nhiều trở ngại. Bạn tuyệt đối tránh hướng Đông Bắc vì hướng này trong phong thuỷ rất có hại cho sức khoẻ và cả đường làm ăn.

Hướng Đông hoặc hướng Tây thì lại có nhiều ánh sáng mặt trời, yếu tố này không hề tốt. Khách hàng cũng sẽ ngại đến những quán nhậu mà liên tục nắng nóng.

Một số điều cần tránh khi chọn hướng thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời

Trước khi quyết định sẽ chọn vị trí, địa điểm mở quán nhậu, bạn cần tránh các hướng:

– Quay vào đường cụt hoặc đối diện với nhiều đường quanh co.

– Trước mặt quán nhậu có cây cao, to, cột điện hoặc cổng chính có có nhiều lối rẽ.

– Để làm tăng sinh khí cho cửa hàng thì nên trồng các chậu hoa cây cảnh phía trước cũng góp phần giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn.

Tránh được những điều cấm kị này thì bạn sẽ đảm bảo được các yếu tố minh đường trong phong thuỷ. Để tạo thêm nhiều sinh khí tốt cho cơ sở kinh doanh, bạn có thể trang trí thêm cổng quán nhậu một vài chậu cây xanh với chiều cao vừa tầm để tạo không khí tươi mát.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hợp phong thuỷ và tránh những điều cấm kỵ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công quán nhậu ngoài trời của Quang Huy, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn phương án hợp lý nhất.

Sau khi công trình hoàn thành, Quang Huy cam kết bảo hành kết cấu trong thời gian 5 năm. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào thuộc về lỗi của đội thi công, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu.

Sửa chữa quán nhậu quận Phú Nhuận chọn đơn vị nào uy tín, giá rẻ? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.