Thiết kế, sửa chữa quán cafe tại quận Phú Nhuận nhỏ mà đắt khách

Không gian quán cafe dù nhỏ nhưng nếu bạn biết cách thiết kế thì vẫn thu hút khách hàng rất tốt. Cùng tham khảo kinh nghiệm thiết kế, sửa chữa quán cafe tại quận Phú Nhuận không gian nhỏ ngay nhé!

3 cách để bạn thiết kế, sửa chữa quán cafe không gian nhỏ mà vẫn đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, sửa chữa quán cafe tại quận Phú Nhuận nhưng không có nhiều diện tích thì chọn không gian nhỏ là hoàn toàn hợp lý.

Tăng cường các nguồn sáng khi thiết kế, sửa chữa quán cafe

Quán cafe không gian nhỏ sẽ không có nhiều ánh sáng như các quán có diện tích rộng. Vì vậy, theo Quang Huy, bạn cần phải tận dụng các nguồn sáng để không gian quán thêm sáng sủa và tránh cảm giác quán cafe quá u tối.

Kinh nghiệm ở đây là bạn nên tăng cường các cửa sổ và cửa chính để tận dụng các nguồn sáng đồng thời tạo cảm giác thoáng mát.

Đừng bày biện quá nhiều nội thất

Đối với không gian quán cafe hẹp, bạn không nên trang bị quá nhiều vật dụng trang trí. Nếu bố trí không hợp lý, sẽ tạo cảm giác rối mắt cho khách hàng.

Tốt nhất bạn nên chọn những mẫu bàn dài hình chữ nhật để không tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, các kiểu bàn dài rất thích hợp để phục vụ những nhóm khách đông người.

Bàn ghế lẻ nên chọn các loại nhẹ, dễ di chuyển và nhỏ. Đừng chọn những mẫu bàn ghế có thiết kế quá cầu kỳ. Điều này sẽ khiến không gian quán cafe của bạn trở nên chật chội hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các chậu cây xanh nhỏ để mang lại sự thoáng đãng cho quán. Tạo cảm giác vui vẻ cho khách dừng chân tại quán cafe của bạn.

Bố trí lối đi khi thiết kế, sửa chữa quán cafe một cách khoa học

Quán cafe có không gian hẹp thì chắc chắn bạn gặp khó khăn khi thiết kế lối đi. Nếu lối đi không hợp lý, nhân viên và khách đi lại sẽ vướng, điều này sẽ khiến khách không thoải mái.

Liên hệ đơn vị thiết kế, sửa chữa quán cafe tại quận Phú Nhuận để có được không gian hoàn hảo nhất

Để có được sự hài hoà về không gian thì bạn cần có sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế. Các kiến trúc sư sẽ có kinh nghiệm về vấn đề này hơn là cảm quan. Mọi chi tiết được thể hiện trên bản vẽ cũng sẽ khiến bạn dễ hình dung trước khi thi công.

Đơn vị thiết kế, thi công quán cafe cũng có thể thiết kế cho quán cafe của bạn những mẫu bàn, ghế độc nhất, phù hợp với không gian hẹp.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế hoặc sửa chữa quán cafe tại quận Phú Nhuận, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp miễn phí nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.