Sửa quán nhậu quận 1 đẹp và độc đáo nên chọn đơn vị nào?

Kinh doanh quán nhậu ngày nay cần chú trọng về thiết kế và chất lượng dịch vụ thì mới có thể cạnh tranh tốt. Thiết kế, sửa quán nhậu quận 1 đẹp và lạ, chọn đơn vị nào? Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Sửa quán nhậu Quận 1

Các quán nhậu tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều, điều này khiến mức độ cạnh tranh của bạn càng cao hơn. Vậy tại sao không lựa chọn một vị trí thật đẹp và thiết kế lại theo phong cách khác so với các quán nhậu khác tại quận 1.

Để sửa quán nhậu quận 1 đẹp và lạ, thu hút được khách hàng, dịch vụ thiết kế, sửa chữa Quang Huy sẽ đảm bảo 3 yếu tố sau:

Chọn vị trí mặt bằng để sửa quán nhậu quận 1 thuận lợi

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào khi mở cửa hàng đều phải quan tâm đến việc chọn mặt bằng.

Mặt bằng kinh doanh phù hợp, thuận tiện để khách hàng chú ý đến và ghé thăm sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Khi chọn vị trí để sửa quán nhậu quận 1, Quang Huy sẽ chú trọng yếu tố phong thuỷ. Tránh các vị trí có nhiều cây to che hoặc lối vào quá chật hẹp. Vị trí xây dựng và sửa chữa quán nhậu cần thông thoáng và đảm bảo đủ ánh sáng để tạo không gian thoải mái cho khách hàng.

Phong cách thiết kế, sửa quán nhậu hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm

Ngoại trừ các nhà hàng cao cấp, các quán nhậu bình dân chỉ cần có không gian đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn cạnh tranh tốt, bạn cần chủ động thiết kế không gian quán đẹp, hiện đại theo phong cách đơn giản nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Quang Huy sẽ phân chia các khu vực trong quán nhậu hợp lý, nhất là các lối đi lại. Bàn ghế, các loại tủ, đồ trang trí cũng sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của quán. Chỉ cần sử dụng các loại bàn ghế gỗ nhỏ nhắn cũng đủ để bạn tạo nên điểm khác biệt so với các quán nhậu bình dân khác tại quận 1.

Để đảm bảo được các yêu cầu này, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Quang Huy sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm sửa quán nhậu quận 1 và lên phương án thiết kế phù hợp.

Chúng tôi sẽ kết hợp hài hoà giữa cách thiết kế không gian rộng, thoáng vẫn đảm bảo được sự sang trọng nhưng không quá tốn kém.

Sau khi hoàn thành công trình, Quang Huy sẽ bảo hành kết cấu công trình trong thời gian 5 năm. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Liên hệ với Quang Huy ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí cách làm sao để thiết kế quán nhậu đẹp giá rẻ bạn nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.