Sửa nhà theo phong thủy uy tín chất lượng hàng đầu 2020

Dịch vụ sửa nhà theo phong thủy

Vật chất nào cũng có giá trị và thời hạn sử dụng của nó. Nhà cửa cũng vậy. Đến một thời điểm nào đó, căn nhà của bạn sẽ bị bong tróc, nứt nẻ, gỉ sét, thấm dột…. do tác động của thời gian và thời tiết, hay cũng có thể bạn sẽ thiết kế lại công năng, vị trí của từng phòng ốc. Do đó, việc sửa nhà là một điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, sửa chữa lại nhà cửa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí, góc độ, ngõ hướng, đồ vật… phạm đến phong thủy sẽ làm bạn lo lắng.

Xin hãy yên tâm. Đến với Dịch vụ sửa nhà Quang Huy, bạn sẽ được các KTS có uy tín và kinh nghiệm lâu năm về phong thủy học tư vấn cặn kẽ để có được một mái nhà như ý.

Sửa nhà theo phong thủy 2016

Với Dịch vụ sửa nhà Quang Huy, không những chúng tôi mang đến cho quý khách một tổ ấm trọn vẹn, trang nhã mà còn phù hợp với phong thủy. Chúng tôi đặt khách hàng lên trên hết, và chúng tôi hiểu khách hàng cần những gì. Chúng tôi quan tâm đến những trăn trở của quý khách khi sắp sửa sang lại nhà : đặt món đồ này có sai hướng không ? Quay cửa về phía nào để không dính luồng khí hung ? Sơn màu gì để hợp với cung mạng ?…

Chúng tôi sẽ cùng san sẻ những nỗi ưu tư đó và giúp quý khách tháo dỡ những khúc mắc băn khoăn. Và với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm nay trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi sẽ bảo đảm cho công trình của quý khách không chỉ đẹp về hình thức mà còn phù hợp với phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn lựa màu sắc, hướng cửa, vật dụng, bố trí phòng ốc, hướng bàn thờ… tuân theo ngũ hành quẻ dịch và cung mạng, mang đến bình an, tài lộc và sức khỏe của toàn thể thành viên trong gia đình.

Liên hệ dịch vụ sửa nhà

Xin vui lòng gọi đến số : 0902354686 (Quang Huy)

hoặc địa chỉ Email: nhadepdatviet@gmail.com

Post Tagged with sua nhasua nha theo phong thuy

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.