Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp trọn gói giá rẻ

Tết đến xuân về là dịp để các hộ gia đình trang hoàng lại nhà cửa. Sau một năm làm việc thì đây là lúc để tân trang lại cho toàn bộ ngôi nhà. Chắc hẳn sẽ luôn có những chỗ trong nhà bị xuống cấp, thấm nước hay mối mọt. Vì thế nên cần phải sửa chữa để đón năm mới, và thế là công ty Quang Huy có mặt để xử lý. Nếu bạn đang cần sửa nhà quận Gò Vấp thì đây là công ty mà bạn nên liên hệ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về công ty này và dịch vụ của nó nhé.

Sửa nhà quận Gò Vấp bên công ty Quang Huy là gì

Các công trình nhà cửa sau khi xây dựng được một thời gian sẽ có dấu hiệu xuống cấp. Điều này thường gây ra sự bất tiện trong cuộc sống. Nên để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng thì công ty Quang Huy chính là nơi mà quá trình thiết kế, thay đổi và nâng cấp lại căn nhà của quý khách được tiến hành. Sự nâng cấp giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt và sang trọng hsưaơn .

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng thì công ty đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Công ty luôn tham gia tư vấn – thiết kế và thi công hàng trăm công trình với các quy mô khác lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn TP HCM nhất là sửa nhà Gò Vấp. Hầu hết, các khách hàng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm mà công ty đã thi công. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự lột xác cho ngôi nhà của mình. Điều đó đã khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa nhà tại quận Gò Vấp của Quang Huy khác gì so với những công ty khác

Chi phí sửa nhà được công khai và vô cùng minh bạch

Nếu khách hàng không có chuyên môn về ngành xây dựng thì nhà thầu sẽ có những cách tư vấn thêm. Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của thì chúng tôi sẽ tíếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn, báo giá chính xác. Khi đó khách hàng sẽ nắm rõ về chi phí sửa chữa của nhà mình. Gói này sẽ bao gồm những hạng mục nào và mức giá được đưa ra là bao nhiêu. Khi thi công thì điều này sẽ đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Đối Với Những Ngôi Nhà Cần Phải Thực Hiện Sửa Chữa

Đến với dịch vụ sửa nhà Quận Gò Vấp thì với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, nhiệt tình và Luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại nhất cho việc sửa chữa. Công ty sẽ đem lại cho khách hàng một ngôi nhà đẹp nhất sau khi sửa chữa.

dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp

Quy trình sửa nhà quận Gò Vấp tại công ty Quang Huy

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc gửi thông tin vào Email công ty.
 • Bước 2: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và sắp sếp nhân viên tư vấn sửa chữa cho khách hàng. Tư vấn chính xác nội dung mà khách hàng yêu cầu và, và lên phương án tối ưu nhất.
 • Bước 3: Công ty gửi báo giá qua Email, hoặc đưa trực tiếp tới tay khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận bảng báo giá của công ty và xem lại các hạng mục trong báo giá. Xem có cần chỉnh sửa thêm gì không và điều chỉnh lại làm sao cho hợp lý.
 • Bước 5: Báo giá hợp lý sao cho cả hai bên đồng ý. Lúc này thì công ty sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho khách tham khảo.
 • Bước 6: Hai bên đã đồng ý và ký hợp đồng thi công chính thức.
 • Bước 7: Công ty sẽ đưa công nhân và vật tư sau đó tiến hành thi công cho đúng tiến độ đã hợp đồng.
 • Bước 8: Trong quá trình thi công nếu có phát sinh tăng hay giảm thì công ty xin khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc. Làm điều này để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
 • Bước 9: Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục thì khách hàng có thể giải quyết bằng cách liên hệ công ty để được phục vụ. 

Lời kết

Và đó chính là tất cả những gì khách hàng cần biết khi có nhu cầu sửa nhà quận Gò Vấp. Tuy trong dịp tết này có rất nhiều đơn hàng yêu cầu sửa chữa nhưng chắc chắn công ty sẽ không vì thế mà làm ẩu lơ là. Hãy liên hệ sớm nhất với công ty Quang Huy nhé. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa nhà trọn gói thì Quang Huy là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Điện thoại: 0902.354.686
 • Mail: suanhaquanghuyhcm@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 481/23/18 Đường Tân Kỳ – P. Tân Quý – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/suanhaquanghuy

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.