Sửa chữa nhà bếp thế nào để hợp phong thuỷ ?

Nhà bếp là một trong những vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Bếp ấm thì cả gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, nếu bạn có dự định sửa chữa nhà bếp, cần phải tránh những điều kiêng kỵ sau để không phạm phong thuỷ.

Vì sao cần chú trọng các yếu tố phong thuỷ khi sửa chữa nhà bếp?

Nhà bếp là nơi mà mọi người sẽ cùng sum vầy sau một ngày làm việc mệt nhọc. Nhà bếp có nhiều năng lượng tích cực thì sức khoẻ và vận may của các thành viên trong gia đình sẽ tốt hơn.

Khi sửa chữa nội thất nhà bếp hoặc xây mới nhà bếp thì bạn cần coi trọng vị trí đặt để, tránh trường hợp phạm phong thuỷ mà mang vận xấu cho gia đình.

Tất nhiên, bạn không cần phải quá kỹ lưỡng để đạt được sự hoàn hảo mọi ngóc ngách trong nhà về phong thuỷ. Chỉ cần đảm bảo được các yếu tố cơ bản là bạn đã có thể có được nhà bếp vừa đẹp, tiện nghi và không phạm phong thuỷ.

10 yếu tố bạn cần quan tâm để đảm bảo phong thuỷ khi sửa chữa nhà bếp

– Vị trí nhà bếp nên đặt sau cửa nhà, ở vị trí nhiều ánh sáng, sạch sẽ.

– Cửa sổ nhà bếp nên bố trí ở phía Đông, phía Tây.

– Bồn rửa bát nên đặt ở phía đông bắc hoặc phía bắc.

– Khoảng cách từ bếp đến tường phải đảm bảo vài cm.

– Hướng đứng nấu bếp hợp lý là hướng đông.

– Khoảng cách từ bếp đến bồn rửa bát phải đạt từ 50 – 60cm. Không nên đặt quá gần vì có thể tạo ra xung khắc.

– Bàn ăn nên được đặt ở phía Tây Bắc, Tây của căn bếp.

– Các vòi nước bị rỉ trong nhà nên được sửa chữa. Theo quan niệm của người xưa, nước rỉ nhiều trong nhà thì thất thoát tiền bạc càng nhiều.

– Không nên bố trí phòng bếp đối diện với cửa, đặc biệt là cửa phòng ngủ.

– Nhà bếp không nên thiết kế gần nhà vệ sinh. Khu vực nhà vệ sinh có rất nhiều luồng không khí bẩn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn mang lại nhiều xui xẻo cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài các yếu tố trên, tất cả mọi người trong nhà cần giữ nhà bếp sạch sẽ, gọn gàng, hạn chế mùi hôi. Cách bạn chăm sóc nhà bếp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Chỉ một vài nguyên tắc đơn giản trên là bạn có thể trang trí nhà bếp đẹp như thế nào mà không cần sợ vi phạm phong thuỷ.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này, có thể nhờ sự tư vấn của dịch vụ sửa chữa nhà bếp. Với các kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa nhà bếp Quang Huy sẽ giúp bạn thiết kế một căn bếp đúng chuẩn.

Dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu đến đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM, đó chính là Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM, đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ sửa chữa, cải tạo lại nhà, cửa hàng, quán ăn, quán bar, Karaoke,…

Các dịch vụ chủ yếu:

  • Sửa nhà chọn gói.
  • Sửa nhà theo yêu cầu.
  • Cải tạo toàn diện.
  • Chống thấm dột nước.
  • Lợp mái tôn.
  • Cải tạo quán cafe, bar, karaoke,…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi quan Hotline:  0902354686  để được tư vấn chi tiết và được báo giá sửa nhà cụ thể.

Tham khảo Website: https://dichvusuanhahcm.net/

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.