Phòng ngủ vợ chồng thiết kế như thế nào để phù hợp phong thuỷ sửa nhà ?

Trong số các phòng ốc bên trong nhà thì phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Trong bài viết này, dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế phòng ngủ phù hợp phong thuỷ sửa nhà. Tham khảo và áp dụng bạn nhé!

Phong thuỷ sửa nhà rất quan trọng, phong thuỷ phòng ngủ đối với các cặp vợ chồng mới cưới còn quan trọng hơn. Nếu phòng ngủ thiết kế không đúng chuẩn, sai phong thuỷ thì khả năng cuộc sống vợ chồng lục đục hay sức khoẻ không tốt sẽ xảy ra nhiều hơn.

Bên cạnh việc xem ngày tốt khi sửa nhà nếu không muốn có bất trắc xảy ra, bạn cần chú ý các vấn đề về phong thuỷ phòng ngủ nhé!

1. Phòng ngủ vợ chồng cần chú ý gì để đảm bảo phong thuỷ sửa nhà?

1.1 Phòng ngủ không nên có quá nhiều cửa sổ

Phòng ngủ có quá nhiều cửa sổ hay ánh sáng sẽ khiến căn phòng trở nên nóng bức, không phù hợp với việc nghỉ ngơi. Nếu thiết kế phòng ngủ có nhiều cửa sổ thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của cả hai vợ chồng.

1.2 Phòng ngủ nên bố trí phía sau của ngôi nhà

Phía trước ngôi nhà thường là nơi các luồng khí mới xâm nhập vào nhà rất mạnh, nếu bạn đặt phòng ngủ tại vị trí này sẽ không thể nào có giấc ngủ ngon.

Đối với giường ngủ thì vị trí đặt cần phải hợp lý. Bạn không nên đặt giường ở phía trên phòng bếp, điều này không hề tốt đến sinh khí trong nhà.

1.3 Tránh đặt phòng ngủ đối diện với phòng tắm

Bên trong cơ thể chúng ta phần lớn là nước, nếu đặt phòng ngủ gần phòng tắm hoặc đối diện phòng tắm thì sinh khí trong cơ thể chúng ta sẽ bị tác động bởi sự di chuyển của nước. Phòng tắm nếu thiết kế trong phòng ngủ thì cần kín đáo và tách rời so với giường ngủ.

1.4 Hướng phòng ngủ rất quan trọng

Hướng phòng ngủ tốt nhất vẫn là hướng Đông. Giường ngủ thì nên hướng nhìn ra cửa để có thể quan sát tốt bên ngoài. Tuyệt đối không đặt phòng ngủ sát cửa phòng vì như vậy sẽ khiến nơi ngủ chịu nhiều tác động bởi các luồng khí từ bên ngoài. Tốt nhất nên đặt giường ngủ ở vị trí trung tâm và cân đối khoảng cách.

Phong thuỷ phòng ngủ rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải xem phong thuỷ khi sửa nhà để đảm bảo không có bất kỳ điều xui xẻo nào xảy ra.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Quang Huy là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa nhà ở. Chúng tôi không chỉ đảm bảo cho gia đình bạn về mặt kết cấu mà còn đạt yêu cầu về phong thuỷ.

2. Dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu đến đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM, đó chính là Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM, đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ sửa chữa, cải tạo lại nhà, cửa hàng, quán ăn, quán bar, Karaoke,…

Các dịch vụ chủ yếu:

  • Sửa nhà chọn gói.
  • Sửa nhà theo yêu cầu.
  • Cải tạo toàn diện.
  • Chống thấm dột nước.
  • Lợp mái tôn.
  • Cải tạo quán cafe, bar, karaoke,…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi quan Hotline:  0902354686  để được tư vấn chi tiết và được báo giá sửa nhà cụ thể.

Tham khảo Website: https://dichvusuanhahcm.net/

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.