Nên chọn màu sơn tường nào phù hợp với phong thuỷ

Vấn đề phong thuỷ sửa nhà bao giờ cũng quan trọng. Đảm bảo được các yếu tố về phong thuỷ không chỉ khiến gia đình êm ấm, mọi việc trong gia đình sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu sơn tường phù hợp.

1. Chọn màu sơn tường khi sửa nhà phù hợp với mệnh chủ nhà

Trong các mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ thì mỗi mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc khác nhau.

Trước khi bạn thuê dịch vụ sửa nhà tại tphcm, bạn nên bàn bạc với đơn vị đó cách lựa chọn các màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian và cả phong thuỷ.

Đối với người có mệnh Thuỷ thì phù hợp với màu chính là màu trắng hoặc ánh kim. Các đồ  trang trí trong nhà nên chọn màu xanh đậm hoặc đen, màu xám hay các gam màu tối cũng rất phù hợp.

Đối với người có mệnh Thổ và Hoả, thì nên chọn các màu xanh, hồng hay tím. Không nên chọn màu đen. Người có mệnh kim thì nên chọn các gam màu như vàng, trắng, đỏ, hồng. Mệnh kim thích hợp với các gam màu nổi. Trong khi đó, màu chủ đạo của mệnh mộc sẽ là màu đen hoặc xanh đậm.

Tuy nhiên, việc chọn màu sao cho phù hợp với phong thuỷ khi sửa nhà còn phụ thuộc vào cách bố trí không gian. Vì vậy, trước khi chọn màu sơn và thi công bạn nên nhờ công ty sửa nhà trọn gói tư vấn cho bạn. Nếu màu sơn không hợp phong thuỷ thì có thể đổi sang các màu khác nhưng phải đảm bảo được quy tắc phối màu và cách bài trí nội thất trong nhà.

2. Cách chọn màu sơn tường khi sửa nhà phù hợp với hướng nhà

Nhà xây hướng nào thì cũng phù hợp với một số tông màu nhất định. Bạn cũng nên chú ý điều này khi có ý định sửa nhà nhé!

Trường hợp hướng nhà của bạn là hướng tây thì màu trắng, kem sẽ làm dịu mắt, mang lại cảm giác dễ chịu.

Hướng Đông thì bạn nên chọn những tông màu tươi sáng, có thể nổi bật một chút. Hướng nam hoặc hướng bắc thì bạn có thể chọn các gam màu như xanh dương, màu xám.

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến thị giác của các thành viên trong gia đình, của người ngoài mà còn quyết định vận may của gia chủ nếu phù hợp với mệnh và hướng.

Nếu bạn đang có nhu cầu  sơn tường đẹp và đang băn khoăn việc chọn màu sơn tường sao cho phù hợp phong thuỷ sửa nhà, liên hệ với dichvusuanhahcm.net ngay để được tư vấn nhé!

3. Dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu đến đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM, đó chính là Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM, đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ sửa chữa, cải tạo lại nhà, cửa hàng, quán ăn, quán bar, Karaoke,…

Các dịch vụ chủ yếu:

  • Sửa nhà chọn gói.
  • Sửa nhà theo yêu cầu.
  • Cải tạo toàn diện.
  • Chống thấm dột nước.
  • Lợp mái tôn.
  • Cải tạo quán cafe, bar, karaoke,…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi quan Hotline: 0902354686 để được tư vấn chi tiết và được báo giá sửa nhà cụ thể.

 

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.