Nâng nền nhà ngay nếu bạn không muốn gia đình gặp nhiều xui xẻo

Nền nhà bạn bị thấp hơn mặt đường không những gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nhiều đến vận khí trong nhà. Nâng nền nhà ngay nếu bạn không muốn gia đình gặp nhiều xui xẻo nhé!

Vì sao bạn cần phải nâng nền nhà?

Nền nhà bị thấp hơn mặt đường sẽ gây nhiều bất lợi, đặc biệt là các vấn đề về phong thuỷ.

– Nền nhà bị thấp khiến nguồn năng lượng tốt trong nhà bị đẩy xuống dưới đất, điều này khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy nhiều áp lực trong cuộc sống và cả sức khoẻ.

– Cuộc sống gia đình gặp nhiều cạnh tranh hơn so với các gia đình khác.

– Nền nhà bị thấp hơn mặt đường không chỉ ảnh hưởng về mặt phong thuỷ, vận khí của cả gia đình mà còn gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt là khi nhà bạn nằm ở những vị trí thấp trũng, thường xuyên có lũ lụt hay ngập nước.

Phương pháp nâng nền nhà để phù hợp với phong thuỷ

Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn một số phương pháp nâng nền nhà hiệu quả và phù hợp với phong thuỷ.

– Làm lại nền nhà hoàn toàn để cao bằng mặt đường. Đây là giải pháp đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới, thi công một lần để tránh rắc rối sau này. Tuy nhiên, cách này lại cần nhiều thời gian và cả chi phí.

– Thiết kế lại cổng ra vào sao cho cao hơn và bằng với mặt đường. Bạn có thể xây thêm bậc tam cấp trước nhà. Điều này được hiểu rằng khi bạn rời khỏi nhà, bạn phải bước lên tam cấp rồi mới ra đường chính. Như vậy, nguồn năng lượng tốt sẽ vào nhà đồng thời, bậc tam cấp này cũng giúp nhà bạn cao hơn so với mặt đường.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm một số cách sau để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà như:

– Đặt thêm biểu tượng nước trước nhà. Nước bao giờ cũng mang trong mình nguồn năng lượng tốt, xua đi những điều xấu xa.

– Trồng hoa tươi trước cổng nhà để tạo lối đi sạch và thoáng. Điều này cũng giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, hoa tươi cũng giúp quang cảnh nhà bạn thoáng đãng hơn rất nhiều. Cách này lại không mất quá nhiều chi phí nên bạn có thể áp dụng trong trường hợp không nâng nền nhà được.

Hi vọng với những thông tin và phương án mà dichvusuanhahcm.net chia sẻ, bạn sẽ khắc phục được tình trạng nền nhà thấp hơn mặt đường.

Nếu bạn muốn thiết kế và nâng nền nhà hay muốn biết nâng nền nhà có phải xin phép hay không, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn phương án thiết kế với chi phí tốt nhất và đảm bảo hợp phong thuỷ.

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.