Mẹo chọn màu sơn nước rẻ phù hợp với người mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh Mộc, nên chọn màu sơn nước rẻ như thế nào để phù hợp với phong thuỷ và mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Trong bài viết này, dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Người mệnh Mộc là người như thế nào?

Người có mệnh Mộc là người thuộc các tuổi Nhâm Ngọ, Canh Dần, Quý Mùi, Tân Mão, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Tân Dậu, Kỷ Tỵ.

Người có mệnh Mộc thường có tính cách chu đáo, rất hoà đồng với mọi người xung quanh, vì vậy, họ được nhiều người yêu mến.

Ngoài ra, những người mệnh Mộc thường rất bao dung, họ cũng giàu trí tưởng tượng nên thích hợp với công việc về nghệ thuật.

Căn cứ vào tính cách và những đặc điểm của người mệnh Mộc, khi sửa chữa nhà hoặc tiến hành kinh doanh, bạn nên xem tuổi, ngày, chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình.

Người mệnh Mộc nên chọn màu sơn nước tường nhà như thế nào để phù hợp

Màu sơn tường nhà xanh là màu chủ đạo của người có mệnh Mộc

Các tông màu sơn nước rẻ có màu xanh lá chính là màu sắc mà người mang mệnh Mộc nên chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu khác như màu xanh nước biển hoặc xanh đen. Các màu này được khuyên chọn lựa cho nguyên tắc Thuỷ sinh Mộc.

Bạn cần tránh các màu của mệnh Kim như vàng trắng, ánh kim, bạc, trắng.

Vậy là bạn đã chọn được một tông màu sơn tường nhà phù hợp với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, nên phối màu sơn nước như thế nào để tạo được sự hài hoà cho không gian nhà bạn. Trong số các gam màu xanh lá không phải gam màu nào cũng phù hợp.

Cách phối màu sơn nước rẻ phù hợp với người mệnh Mộc

Xanh lá đậm rất khó để phối với các không gian khác nhau, vì vậy, bạn chỉ nên chọn các tông màu nhạt như xanh nõn chuối hoặc xanh cốm, xanh rất nhạt.

Các màu xanh này đều tạo được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho không gian sống. Hơn nữa, xanh lá là màu rất gần với tự nhiên nên tạo được sự thoáng mát cho căn nhà của bạn.

Đối với các phòng ngoài nhà thì bạn nên chọn tông màu nhẹ để tạo ấn tượng thị giác. Nếu là phòng riêng thì bạn nên chọn màu nào theo sở thích của mình.

Sau khi chọn được màu sắc phù hợp rồi, bạn nên chọn mua loại sơn nước rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để thi công. Khi sơn tường nhà, cần có đội thợ có chuyên môn, thực hiện quy trình sơn đúng kỹ thuật để lên màu đúng chuẩn và bền màu theo thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu sơn tường nhà sau khi xây mới hoặc sửa chữa nhà ở, liên hệ ngay dichvusuanhahcm.net để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.