Đừng vội thuê dịch vụ sửa nhà nếu bạn chưa biết những điều kiêng kị sau

Nhu cầu thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đừng vội phó mặc tất cả cho công ty sửa chữa nhà nhé! Trước tiên, bạn cần đảm bảo mình sẽ tránh những điều cần phải kiêng kỵ khi sửa chữa nhà ở để đảm bảo gia đình không gặp điều xui xẻo.

Nhà quá nhỏ hoặc có vật chắn trước cổng nhà hoặc xuống cấp trầm trọng tiềm ẩn những nguy cơ mang điều không may đến cho gia chủ.

Khi nào bạn cần sửa nhà để đảm bảo không ảnh hưởng phong thuỷ?

– Ngôi nhà bạn đang ở xuống cấp trầm trọng.

– Không gian nhà chật hẹp, không có nhiều ánh sáng, quá u tối.

– Công năng của ngôi nhà không còn phù hợp để sử dụng.

Khi đang gặp phải các vấn đề này, bạn có thể thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói để sửa chữa nhà cho khang trang và tiện nghi hơn.

Tuy nhiên, trước khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm, bạn cần nghiên cứu các vấn đề về phong thuỷ. Trao đổi các vấn đề này với bên cung cấp dịch vụ để đạt được sự thống nhất bạn nhé!

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa chữa nhà ở tại tphcm

Chú ý vị trí đặt bếp khi sửa chữa nhà

Bếp không bao giờ được đặt đối diện cửa ra vào hoặc cửa ra ban công. Ông bà ta thường có câu “ nếu mở cửa ra nhìn thấy ngay cái bếp thì tiền tài sẽ bị hao hụt”. Điều này giải thích vì sao khi xây nhà hay sửa chữa nhà, bạn nên thống nhất với dịch vụ sửa nhà trọn gói vị trí đặt bếp tránh hướng ra vào. Gió to khi mở cửa sẽ làm tắt lửa, cuộc sống gia đình vì thế cũng gặp nhiều bất trắc hơn.

Nếu không thể thay đổi các thiết kế do vị trí và không gian nhà ở, bạn có thể thiết kế thêm một vách ngăn hoặc một chiếc kệ để che và ngăn cách không gian bếp.

Không thiết kế gương tuỳ tiện trong nhà

Gương là một trong những vật dụng liên quan nhiều đến phong thuỷ. Ngoài các vị trí cần thiết như trong phòng tắm, gương bàn trang điểm thì bạn không nên đặt gương tuỳ tiện, đặc biệt là bên trong phòng ngủ nhé!

Nhà vệ sinh nên bố trí ở vị trí khuất, tránh để ở trung tâm nhà

Phòng vệ sinh là nơi có nhiều luồng không khí gây ô nhiễm, vì vậy, cần tránh thiết kế nhà vệ sinh ở vị trí giữa nhà. Tốt nhất, nên xây nhà vệ sinh ở phía sau, cách biệt với khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình để tránh những điều xui xẻo.

Tuyệt đối không bố trí cửa đối diện với nhau

Trong phong thuỷ nếu hai cửa đối diện nhau, mở cửa này thì nhìn thấy ngay cửa khác thì tiền tài, vận may sẽ đi theo hai luồng cửa mà thoát hết ra ngoài. Cuộc sống gia đình vì thế cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở thì cần phải chú ý những điều này để tránh những điều không may cho gia đình.

Khi đã thuê được dịch vụ sửa nhà trọn gói, hãy bàn bạc với đơn vị này để đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.