Dịch vụ sửa sàn gỗ tại TPHCM – Chuyên nghiệp – Uy tín

Dịch vụ sửa sàn gỗ tại Dichvusuanhahcm.net, hỗ trợ khách hàng sửa chữa, cải tạo sàn gỗ cho tất cả các gia định tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp vấn đến với sàn gỗ nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sàn gỗ của nhà bạn.

Một số nguyên nhân khiến sàn gỗ bị hỏng

Lỗi trong quá trình thi công.

Có rất nhiều trường hợp sàn gỗ bị cong vênh, nứt gãy do thi công không đúng kỹ thuật. Sàn gỗ cần phải khít nhất có thể, nếu bị hở thì ngày qua ngày hơi nước, độ ẩm và các yếu tố bên ngoài thẩm thấu xuống sàn sẽ nhanh chóng khiến sàn nhà bị hỏng.

Bị mối mọt phá 

Xét cho cùng sàn gỗ vẫn là gỗ, dù có xử lý tốt đến đâu thì cũng sẽ có một vài trường hợp bị mối mọt. Không xử lý những tình trạng mối mọt nhỏ sẽ gây ảnh hưởng toàn bộ sàn gỗ trong nhà, hãy chú ý những góc nhà và các vật dụng bằng gỗ liên quan tránh ảnh hưởng đến sàn gỗ.

Sàn bị ẩm thấm nước

Nước và hơi nước là điều tối kỵ đối với sàn gỗ, việc bạn lát sàn gỗ trong các khu vực ẩm thấp hay sàn gỗ tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ nhanh chóng làm sàn gỗ xuống cấp.

Nhà nuôi thú cưng

Đối với nhà nuôi thú cưng, thường bị ảnh hưởng đến sàn gỗ vì các hoạt động vệ sinh không đúng chỗ. Làm đổ đồ ăn thức uống của thú cưng khiến sàn gỗ bị ẩm ướt. Đôi khi sàn bị trầy xước do móng chân của thú cưng.

Thường xuyên đi giày cao gót

Bạn thường xuyên sử dụng giày cao gót nhưng lại không chú ý đến ảnh hưởng của việc đi lại trong nhà mà không tháo giày cao gót. Gót của giày cao gót thường nhỏ, nhọn và chịu lực cơ thể sẽ gây trầy xước hoặc lõm sàn gỗ.

>> Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa làm lại mái tôn, chống dột, chống nóng

Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ của Dichvusuanhahcm.net

Dichvusuanhahcm.net cung cấp các dịch vụ sửa sàn gỗ dưới đây, nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về sàn gỗ bên dưới đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa chữa chi tiết, hợp lý nhất.

  • Lắp đặt sàn gỗ tại tphcm.
  • Sửa chữa sàn gỗ tại tphcm.
  • Sàn gỗ có những tiếng kêu khi sử dụng
  • Khắc phục, xử lý các vết trầy xước trên bề mặt sàn gỗ.
  • Sàn gỗ xuất hiện nhiều các vết ố bẩn không tẩy được.
  • Sàn gỗ bị tách, phồng, có ngót, cong vênh.
  • Các miếng ván sàn gỗ bị lỏng lẻo.
  • Một số ván gỗ bị mối mọt, mục nát.
  • Sơn pu sàn gỗ, sơn bóng sàn gỗ.
  • Và nhiều vấn đề khác

>> Tham khảo ngay: Dịch vụ lợp mái tôn chuyên nghiệp uy tín – chất lượng tại TPHCM

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại Dichvusuanhahcm.net

Đến với Dichvusuanhahcm.net chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Chất lượng tốt nhất. 

Với Dichvusuanhahcm.net thì uy tín và chất lượng luôn đặt lên trên hết. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như bảo hành dài hạn cho khách hàng. Mọi dịch vụ như sửa chữa sàn gỗ, đánh vecni, sơn pu, sơn bóng sàn gỗ hay thi công lắp đặt sàn gỗ…Thanh Phong đều cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Với đội ngũ thợ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà và sửa chữa sàn gỗ, đội ngũ của chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng và sự hài lòng nhất đến với người sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách. Sửa chữa đúng tiến độ, nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn vật tư, báo giá sửa chữa, làm hợp đồng sửa chữa ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi. Sau khi đặt lịch, đội ngũ thợ sửa chữa sẽ đến và thực hiện nhanh chóng và đạt chuẩn nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giá cạnh tranh. 

Dichvusuanhahcm.net hiểu được tâm lý khách hàng nên giá cả chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên thị trường.cung cấp dịch vụ ở mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí: Đem đem chất lượng dịch vụ để níu giữ khách hàng

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần tìm Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà trên địa bàn tphcm. Cam kết có mặt nhanh chóng và sửa chữa chất lượng. Với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo các dịch vụ khác:

Dịch vụ sửa nhà quận 1.

Dịch vụ sửa nhà quận 2

Dịch vụ sửa nhà quận 3

Dịch vụ sửa nhà quận 4

Dịch vụ sửa nhà quận 5

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.