Dịch vụ sửa nhà thành quán cafe Tp.HCM

Dịch vụ sửa nhà thành quán cafe

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán cafe đang phát triển rộng khắp, ở cả nước nói chung và Tp.HCM nói riêng để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận lớn người dân. Tuy nhiên, việc sở hữu một quán cafe do chính mình làm chủ quả thật không phải chuyện đơn giản. Thiết kế không gian, mua sắm bàn ghế, trang trí, pha chế, nhân công, đăng ký kinh doanh,…. và trên hết là mặt bằng. Trong tình hình đất đai đắt đỏ ngày nay, việc tìm được một mặt bằng để thuê rất khó, nên nhiều người đã tận dụng lợi thế căn nhà của mình để biến thành quán cafe phục vụ mục đích kinh doanh. Dịch vụ sửa nhà thành quán cafe của Dịch vụ sửa nhà Quang Huy ra đời nhằm biến ước mơ kinh doanh của bạn thành sự thật.

Quá trình sửa nhà thành quán cafe

  • Liên lạc với chúng tôi để chúng tôi được lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu và nguyện vọng của bạn.
  • Chúng tôi sẽ chủ động liêc lạc với bạn để hai bên gặp mặt và trao đổi ở bất cứ nơi nào tiện cho bạn.
  • Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu hợp đồng thiết kế thi công để bạn nắm rõ và đi đến ký kết đôi bên.
  • Chúng tôi sẽ đến nhà bạn khảo sát thực tế để từ đó nắm được tình hình chung, từ đó hình thành nên bản vẽ.
  • Sau khi hình thành nên bản vẽ chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem để bạn góp ý cho chúng tôi hoàn thiện tốt hơn. Nếu bạn chưa tìm ra giải pháp tối ưu, hãy để chúng tôi giúp bạn.
  • Bản vẽ hoàn thành, đến giai đoạn thi công.
  • Nghiệm thu và bàn giao.

Hãy yên tâm về cơ ngơi của bạn vì chúng tôi sẽ bảo hành chu đáo.

Chất lượng của dịch vụ sửa nhà Tp.HCM

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm, được  đông đảo khách hàng Tp.HCM và các tỉnh lân cận biết đến và tín nhiệm, chúng tôi đảm bảo về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình và chi phí đầu tư. Đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi, giấc mơ kinh doanh của bạn sẽ trở thành hiện thực. Chất lượng đồ uống, cung cách phục vụ không là chưa đủ, cơ ngơi cảnh trí của quán cũng là phần quan trọng để thu hút khách đến với quán của bạn. Chúng tôi bảo đảm với bạn về một quán cafe với không gian kiến trúc tuyệt vời, mang đậm dấu ấn cá nhân không nơi nào có được. Đội ngũ KTS của chúng tôi luôn biết phải làm gì để phục vụ bạn một cách chu đáo và toàn vẹn nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa nhà Tp.HCM

▃ ▅ ▆ Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách 24/7 ▆ ▅ ▃

Điện thoại : 0902354686 (Quang Huy)

Email: nhadepdatviet@gmail.com

Post Tagged with dich vu sua nha

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.