Dịch vụ sửa nhà quận 6 – Uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm sinh sống, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ kỹ, xuống cấp và không còn mới mẻ, toàn diện như xưa. Lâu dần sẽ xuất hiện những vết nứt, bong tróc và cũng có thể sẽ bị dột mưa, thấm nước. Điều đó khiến cho chỗ che mưa, che nắng của gia chủ không còn an toàn, vững chãi. Để tái tạo tạo ngôi nhà cũ thành mới, sữa nhà là một phương án tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Do đó, chúng tôi ra mắt: Dịch vụ sửa nhà quận 6 – hỗ trợ giải quyết, cải thiện nhà ở.

Dịch vụ sửa nhà Quận 6

Dịch vụ sửa nhà quận 6
Dịch vụ sửa nhà quận 6

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa, cải tạo những căn nhà xuống cấp, hư hỏng… Sở hữu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, dịch vụ sửa nhà Quang Huy là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều hộ dân cư tin tưởng hợp tác. Dịch vụ sửa nhà hoạt động mạnh tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là dịch vụ sửa nhà quận 6.

Sở hữu đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tận tình, có khả năng xử lý những vấn đề khó , chúng tôi cam kết triển khai và thực hiện đúng tiến độ. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến không gian sống hiện đại, hài hoà và nơi cư trú bền vững nhất đến quý khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà quận 6 gồm những gì?

Dịch vụ sửa nhà quận 6 gồm những gì?
Dịch vụ sửa nhà quận 6 gồm những gì?

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công, sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng cho mọi ngôi nhà, chung cư, văn phòng và các công trình khác. Đơn vị hoạt động trên toàn địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

– Sửa chữa, cơi nới, xây thêm tầng, làm mới nội thất, ngoại thất.

– Thi công sơn sửa nhà, sơn tường, sơn cửa, sơn nước

– Thi công chống thấm, dột mái tôn; chống thấm, dột trần nhà bê tông; chống nóng; chống ồn, cách âm.

– Thi công đóng trần thạch cao, làm vách ngăn cho văn phòng, làm vách và trần ngăn mới bằng thạch cao.

– Thiết kế các thiết bị vệ sinh, lát ốp gạch nhà, ốp gạch tường nhà sạch đẹp, lắp đặt hệ thống ngăn mùi trong nhà.

Lời kết

Quang Huy tự hào mang đến nhiều dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi, cạnh tranh nhất tại khu vực quận 6. Là đơn vị sửa chữa xây dựng uy tín chất lượng trên địa bàn, quý khách hàng cần tư vấn, hãy gọi đến hotline 24/24: 0902354686 để được hỗ trợ kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA NHÀ, DỊCH VỤ CÁCH ÂM

Address: 481/23/18 Tân kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Phone: 0902.354.686

Email: suanhaquanghuyhcm@gmail.com

Website: Công ty Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín TP.HCM

Fanpage: Sửa Nhà Quang Huy

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.