5 lưu ý khi chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM uy tín cho mình

Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn nhà TPHCM uy tín cho mình? Bạn muốn tân trang lại cho ngôi nhà của mình bằng những màu sắc đẹp mắt? Lựa chọn dịch vụ sơn nhà uy tín chính là cách tốt nhất để bạn có một ngôi nhà hoàn hảo cho mình. Vậy khi tìm đơn vị này, chúng ta cần chuẩn bị những kinh nghiệm như thế nào? Đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi sau đây nhé!

Lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM đảm bảo chất lượng.

Để lựa chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM uy tín cho mình nghe thì có vẽ dễ nhưng lựa chọn một đơn vị không hẵn là dễ gì, chắc chắn đừng nên bỏ qua các lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Sơn nhà chính là một hình thức nâng cấp, cải tạo tổ ấm cho gia đình mình nên hãy thật sự thận trọng khi tìm kiếm địa chỉ uy tín nhé. Không quên các tiêu chí như đơn vị dịch vụ có địa chỉ rõ ràng nơi gia chủ có thể nắm và biết được hoặc cty đã uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sơn sửa nhà.

  • Lựa chọn theo quy mô sơn nhà

Nhiều người thường lầm tưởng giữa việc sơn nhà và sơn công trình, sơn nhà bao gồm diện tích nhỏ hơn, nhanh chóng hơn, ít nguy hiểm hơn. Do đó khi lựa chọn ta cũng có thể căn cứ theo mục đích của mình để lựa chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM là được.

dịch vụ sơn nhà
Chuyên thi công sơn sửa nhà, nhận cải tạo nhà nát, nhà cũ với chi phí cạnh tranh

Việc quy mô sơn nhà của bạn như thế nào cùng sẽ ảnh hưởng đến số lượng nhân công, vật liệu sử dụng và tốn nhiều thời gian hơn, dĩ nhiên chi phí cũng sẽ tăng cao. Nên chú ý điều này để tối ưu chi phí tốt nhất khi sơn nhà cho mình nhé.

  • Đảm bảo đơn vị có chính sách bảo hành

Không phải sơn nhà xong là được nhé, có thể chỉ sau một thời gian sử dụng tường có thể bị bay màu, bong tróc,…. các vấn đề này có thể là do chất lượng vật liệu, tay nghề hoặc yếu tố thời tiết. Nên lựa chọn các dịch vụ sơn nhà TPHCM có chính sách bảo hành nhé.

Dịch vụ sơn nhà
Chuyên thi công sơn sửa nhà giá rẻ tphcm.

Để khi có các vấn đề này xảy ra, ta sẽ có được một giải pháp hỗ trợ khắc phục cho mình, mặc dù các vấn đề về màu sơn cũng khá ít khi xảy ra. Tuy nhiên đây là một cách để đảm bảo chất lượng cũng như thể hiện được sự uy tín của đơn vị sơn nhà mà ta lựa chọn.

  • Không phải giá rẻ là tốt đâu nhé

Nhiều người thường thích lựa chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM giá rẻ, nhưng mà không phải cái nào cứ rẻ là đều chất lượng đâu nhé. Có thể rẻ sẽ đồng nghĩa với việc chậm, rẻ có thể là chất lượng chưa tốt, không có chính sách bảo hành.

Dịch vụ sơn nhà tphcm
Quy trình vệ sinh sạch sẽ bàn giao.

 

Ngoài ra, một số đơn vị quảng cáo là giá rẻ nhưng trong quá trình thi công lại phát sinh ra thêm rất nhiều chi phí khác, cuối cùng đội giá lên rất cao so với thoả thuận ban đầu. Ta nên tìm hiểu giá cả trước, cam kết chi phí chắc chắn ngay từ ban đầu để không gặp phải những trường hợp này.

  • Địa chỉ có kinh nghiệm càng tốt

Dĩ nhiên ai cũng muốn tìm một địa chỉ dịch vụ sơn nhà TPHCM có kinh nghiệm cho mình, ta có thể tìm hiểu các dự án sơn nhà mà đơn vị này đã từng làm. Nếu có thể ta có thể đến tận nơi, đánh giá chất lượng màu sơn và tham khảo qua phản hồi của các khách hàng cũ, xem họ nói thế nào về thái độ phục vụ, chính sách bảo hành,…

Dịch vụ sơn nước
Dịch vụ sơn nước tphcm, chuyên thi công sơn nước uy tính giá rẻ cạnh tranh.

 

  • Cần cam kết đúng tiến độ

Một điều chắc chắn không thể bỏ qua nữa chính là, ta cần phải đảm bảo đơn vị dịch vụ sơn nhà TPHCM cam kết tiến độ. Khi nào hoàn thành xong, mất bao nhiêu thời gian tối đa, nếu cần nhanh thì thêm bao nhiêu người, giá cả ra sao. Chắc chắn rằng họ đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu của ta, bạn cũng cần thường xuyên giám sát tiến độ thi công để chắc chắn họ thực hiện theo đúng yêu cầu của mình.

Có thể bạn chưa biết:

Với những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà TPHCM mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn thông minh được một địa chỉ phù hợp cho mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết bổ ích tiếp theo!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.