Công ty sửa chữa karaoke quận Tân Bình

Những vụ cháy nổ tại chung cư và quán karaoke ngày càng nhiều. Nếu bạn đang kinh doanh karaoke nhưng cơ sở kinh doanh chưa đảm bảo các quy định này thì đừng chần chừ. Hãy tìm ngay công ty sửa chữa karaoke quận Tân Bình đảm bảo an toàn cháy nổ nhé!

Sửa chữa karaoke quận Tân Bình

Quán karaoke đảm bảo an toàn cháy nổ cần đạt chuẩn quy định gì?

Trong điều 30 của Nghị định 103/2009/NĐ-CP, một cơ sở kinh doanh karaoke cần đảm bảo được các điều kiện sau đây:

  • Phòng hát phải có diện tích 20m2 trở lên(không tính công trình phụ).
  • Cửa phòng cần được thiết kế cửa kính không có màu để đảm bảo người bên ngoài có thể nhìn thấy hoạt động diễn ra bên trong phòng.
  • Quán karaoke cần được xây dựng xa trường học, bệnh viện, di tích lịch sử, khu dân cư, cơ quan nhà nước…Khoảng cách tối thiểu là 200m. Trường hợp kinh doanh karaoke gần nhà người dân, cơ sở đó cần phải có văn bản đồng ý của các hộ xung quanh.

  • Có đầy đủ các điều kiện phòng chống cháy nổ như dụng cụ, trang thiết bị, bố trí lối thoát hiểm khi có cháy nổ xảy ra, hệ thống chữa cháy tự động, thiết kế các phòng karaoke cần tính toán các lối thoát hiểm dễ dàng.

Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh, cần phải đảm bảo quán karaoke được kiểm tra hệ thống cháy nổ thường xuyên. Đừng chủ quan khi thiết kế quán karaoke.

Với các yêu cầu trên, nếu bạn đang có ý định thiết kế hoặc sửa chữa karaoke quận Tân Bình, bạn phải đảm bảo công ty xây dựng hiểu về các quy định này.

Công ty nào sửa chữa karaoke quận Tân Bình đảm bảo an toàn cháy nổ

Có rất nhiều công ty thiết kế, sửa chữa quán karaoke tại quận Tân Bình nhưng không phải đơn vị nào cũng hiểu và thi công đúng các điều kiện phòng chống cháy nổ.

Bạn nên chọn công ty sửa chữa karaoke quận Tân Bình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa quán karaoke tại khu vực này. Trong quá trình làm việc, bạn cũng cần trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công về vấn đề an toàn cháy nổ.

Trong quá trình thi công, đừng quên giám sát công ty sửa chữa karaoke đó có thực hiện đúng theo cam kết hay không.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động yêu cầu các vật liệu chống cháy cho quán karaoke. Muốn phòng chống cháy nổ tốt thì bạn nên hạn chế sử dụng một số loại vật liệu cách âm dễ cháy như xốp, mút. Tốt nhất nên sử dụng lớp cách âm bằng bông thuỷ tinh, bông chống cháy. Các loại vật liệu này có thể chống cháy tốt lại vừa cách âm hiệu quả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Sửa chữa quán Karaoke Tân Bình tại Quang Huy

Tại quận Tân Bình, Quang Huy là một trong những công ty thiết kế, sửa chữa quán karaoke đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trước khi ký kết hợp đồng, chúng tôi đều khảo sát kỹ lưỡng địa điểm thi công và thống nhất với khách hàng các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Công trình sau khi bàn giao đều đảm bảo quy chuẩn riêng của cơ sở kinh doanh karaoke. Trong suốt thời gian bảo hành kết cấu công trình, Quang Huy sẽ cùng khách hàng kiểm tra thường xuyên hệ thống phòng chống cháy nổ tại quán.

Nếu bạn đang có ý định sửa chữa karaoke tại quận Tân Bình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.