Cách Chống Dột Mái Tôn Hiệu Quả

Nhà bị dột, nhà bị thấm mỗi khi trời mưa với những ngôi nhà được sử dụng mái tôn là điều không thể tránh khỏi, và vấn đề nhà bị dột là vấn đề nan giải nhất của nhiều chủ nhà, dù được sửa nhiều lần nhưng nhà vẫn không tránh khỏi tình trạng dột. Vậy, đâu là cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất? Mọi người hãy cùng dịch vụ sửa nhà Quang Huy tham khảo qua bài viết sau để hiểu và biết cách chống dột mái tôn cho nhà mình nhé

Đâu là cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất

Với những mái tôn sử dụng lâu ngày, dẫn đến bị ăn mòn, rỉ sét, gây ra tình trạng nhà bị dột, dẫn đến nhiều phiền toán cho cả gia đình bạn, làm thế nào để ta có thể kiểm tra mái tôn bị dột, và khi bị dột thì đâu là hướng xử lý đúng đắn nhất, hiệu quả nhất để không phải mất thời gian. Không bị tình trạng này lặp lại với mái tôn của bạn.

Phương pháp nhận biết mái tôn bị dột

  • Kiểm tra bằng mắt thường

Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường với những vị trí dễ bị rỉ sét nhất trên mái tôn như phần đinh ốc

Đứng dưới mái tôn nhìn lên vào buổi sáng thấy những tia nắng chiếu vào, tức những vị trí ấy đã bị lủng, ta cần xác định vị trí chỗ tôn bị dột

  • Kiểm tra trực tiếp bằng nước trên mái

Đứng ở vị trí cao nhất trên mái nhà, dùng nước đổ từ trên điểm cao nhất, để ý những vị trí nào bị rò rỉ và ta xác định lại vị trí đó, dùng đồ để đánh dấu vị trí đó lại.

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.