Bảng giá dịch vụ chống thấm và 4 yếu tố quyết định giá thành

Bạn thắc mắc về bảng giá dịch vụ chống thấm hiện nay tại từng đơn vị? Bạn không biết chúng mắc rẻ ra sao để chuẩn bị chi phí hợp lý? Và bảng báo giá chống thấm thường phù thuộc vào những yếu tố như thế nào? Hãy cùng chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé, đừng bỏ qua nhưng thông tin sau nhé, chúng cực kỳ bổ ích cho những ai muốn tiết kiệm chi phí khi chống thấm đấy.

Bảng giá dịch vụ chống thấm thường có những yếu tố nào?

Có thể nói chống thấm cho nhà ở là điều hết sức cần thiết, đến một giai đoạn nào đó ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ xuống cấp, bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài dẫn đến bị thấm nước, thấm dột không những làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây mất thẩm mỹ. Vậy bảng giá dịch vụ chống thấm thường có những yếu tố nào để quyết định chi phí?

dịch vụ chống thấm chống dột
Nhân viên triển khai dịch vụ chống thấm
  • Quy mô diện tích thi công chống thấm

Bảng giá dịch vụ chống thấm thường căn cứ vào m2 khi thi công, nghĩa là tuỳ theo quy mô diện tích dự án mà mức giá sẽ thay đổi khác nhau. Khi bạn chống thấm cho tường nhà chắc chắn diện tích sẽ ít hơn khi so với chống thấm mái nhà hay sân thượng rồi. Diện tích dự án chính là thứ quyết định chi phí thi công đầu tiên mà ta cần lưu ý, xác định các phần trong nhà bạn cần chống thấm để tiết kiệm chi phí nhé.

  • Vật liệu và số lượng sử dụng là bao nhiêu?

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ chống thấm chính là vật liệu, tuỳ theo từng dự án và mong muốn khách hàng đưa ra ta sẽ sử dụng các loại vật liệu khác nhau. Số lượng vật liệu cần sử dụng có thể dựa vào quy mô dự án, chất lượng vật liệu cũng là một yếu tố quan trọng để xác định giá thành đấy.

dịch vụ chống thấm chống dột

  • Số lượng nhân viên thi công

Nhân viên thi công chắc chắn là người không thể thiếu, vậy bạn cần bao nhiêu người để đáp ứng cho dự án của mình? Số lượng bao nhiêu là đủ để hoàn thành đúng tiến độ? Bạn muốn nhanh hay chậm, nếu nhanh thì sẽ cần nhiều người hơn để thi công. Yếu tố này có thể tác động đến bảng giá dịch vụ chống thấm của từng đơn vị khi báo giá cho khách hàng.

  • Bảng giá dịch vụ chống thấm còn tuỳ vào độ khó 

Có rất nhiều nơi cần được chống thấm như: mái nhà, tường nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, xưởng sản xuất, bể bơi,…. Tuỳ vào độ khó của dự án thì mức giá sẽ thay đổi, do độ khó cao thì phải cần đến nhân viên thi công có tay nghề thì mới đảm bả chất lượng tốt nhất cho từng hạng mục, chưa kể đó là vấn đề vật liệu mà chúng tôi đã nhắc đến.

Bảng giá dịch vụ chống thấm chính xác tại Sửa nhà HCM:

Có thể nói do phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố nên các đơn vị trên thị trường khó có thể đưa ra mức giá chính xác. Đến bảng giá dịch vụ chống thấm của họ đưa cũng chỉ là dự kiến mà thôi, không chính xác 100% đâu nhé. Nhưng bạn đừng lo lắng, với dịch vụ chống thấm tại Sửa nhà HCM bạn sẽ được báo giá một cách nhanh chóng và chính xác, hơn thế nữa chúng tôi còn tư vấn các giải pháp vô cùng tiết kiệm cho bạn để giảm nhẹ chi phí nữa đấy!

dịch vụ chống thấm chống dột
Dịch vụ chống thấm chống dột

Dịch vụ Sửa nhà HCM chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm:

  • Dịch vụ chống thấm toàn bộ bề mặt: Trần, mái chéo, sân thượng, mái bê tông, nhà vệ sinh…
  • Thi công chống thâm phần ngầm như hầm, bãi xe, hầm thang máy,…
  • Thi công chống thấm bể nước bê tông, hồ chứa nước, bể bơi,…
  • Thi công chống thâm khe giữa 2 nhà liền kề.
  • Thi chông chống thấm tường ngoài.

Để được báo giá dịch vụ chống thấm chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được cung cấp giá cả thông tin dịch vụ chống thấm chính xác nhất nhé.

Tham khảo nhé:

  • Tìm công ty sửa nhà chống thấm uy tín bằng cách nào?

Liên hệ:

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0902.354.686 để được tư vấn trực tiếp và báo giá về dịch vụ chống thấm toàn diện cho nhà ở. Xin cảm ơn.

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.