3 cách chọn màu cửa gỗ phù hợp nội thất khi sửa nhà trọn gói

Cửa là một bộ phận rất quan trọng trong ngôi nhà. Cửa gỗ vừa có độ bền cao mà lại sang trọng cho không gian nội thất. Vậy, phối màu cửa gỗ như thế nào để phù hợp với nội thất khi thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể.

Nhìn từ bên ngoài vào, cửa chính là bộ phận trong ngôi nhà mà người khác sẽ nhìn thấy đầu tiên. Ngôi nhà bạn có sang trọng và thanh lịch hay không là nhờ cửa.

Trong số các loại cửa sắt, cửa kính thì cửa gỗ chính là loại cửa có độ bền rất cao. Ngoài ra, cửa gỗ tự nhiên với các đường vân gỗ sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm nổi bật hơn so với các kiểu cửa khác.

3 cách chọn màu cửa gỗ phù hợp nội thất khi sửa nhà trọn gói

Khi thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói, bộ phận cửa sẽ được đơn vị này thiết kế mẫu và thi công. Bạn cần phối hợp với công ty sửa nhà để đảm bảo các yếu tố về màu sắc, phong thuỷ.

#1. Cửa gỗ cổ điển phù hợp với ngôi nhà mang phong cách này

Đây là kiểu cửa với các đường nét chạm khắc công phu, cầu kỳ. Bạn không thể kết hợp loại cửa gỗ cổ điển này với không gian nhà theo kiểu hiện đại được. Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều tầng và phong cách thiết kế uy nghi thì chọn một bộ cửa chính chạm khắc đẹp sẽ khiến mọi thứ trông sang trọng hơn rất nhiều.

#2 Cửa gỗ đơn giản, thanh lịch cho phong cách hiện đại

Thiết kế các loại cửa này thường chú trọng vào các đường nét đơn giản, không cầu kỳ.

Ngoài ra, màu sắc cửa cũng cần phải hài hoà với màu tường. Ví dụ tường màu xám thì nên kết hợp với cửa gỗ có màu đỏ nhạt, vàng phấn.

#3. Những ngôi nhà có màu sắc tươi sáng nên chọn các loại cửa có màu nhạt

Nếu ngôi nhà của bạn sơn màu xanh thì nên chọn các loại cửa gỗ có màu nhạt hoặc sơn cửa thành màu trắng. Sự phối hợp giữa các màu nhạt và màu nổi bật sẽ giúp căn nhà của bạn nhẹ nhàng hơn.

Chọn màu cửa hài hoà với màu sắc sơn tường và phong cách kiến trúc của ngôi nhà không chỉ đảm bảo được các yếu tố thị giác mà còn có nhiều ý nghĩa về phong thuỷ.

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm, hãy liên hệ với Quang Huy ngay hôm nay. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà ở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến cách phối màu cửa gỗ và kiến trúc ngôi nhà.

Các yếu tố phong thuỷ vẫn được đảm bảo trong suốt quá trình thiết kế và thi công.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

3. Dịch vụ sửa nhà uy tín tại TPHCM.

Giới thiệu đến đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM, đó chính là Dịch vụ sửa nhà trọn gói TPHCM, đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ sửa chữa, cải tạo lại nhà, cửa hàng, quán ăn, quán bar, Karaoke,…

Các dịch vụ chủ yếu:

  • Sửa nhà chọn gói.
  • Sửa nhà theo yêu cầu.
  • Cải tạo toàn diện.
  • Chống thấm dột nhà.
  • Lợp mái tôn.
  • Cải tạo quán cafe, bar, karaoke,…

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi quan Hotline:  0902354686  để được tư vấn chi tiết và được báo giá sửa nhà cụ thể.

Tham khảo Website: https://dichvusuanhahcm.net/

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.