Tìm công ty nào lắp đặt hệ thống cách âm chuyên nghiệp nhất

Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm trước tiên khi thiết kế, xây dựng quán karaoke chính là hệ thống cách âm. Nếu bạn đang có dự định sửa chữa quán karaoke chọn công ty nào lắp đặt hệ thống cách âm chuyên nghiệp nhất? Cùng dichvusuanhahcm.net tìm hiểu nhé!

Lắp đặt hệ thống cách âm chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên chú trọng hệ thống cách âm phòng karaoke?

Kinh doanh ngành karaoke khác với các lĩnh vực khác. Ngay từ vị trí quán karaoke cũng cần phải cách xa khu dân cư. Điều này được quy định rất rõ trong quy định của pháp luật nhằm đảm bảo tiếng ồn từ quán không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. (xem thêm chọn nội thất sang trọng cho quán karaoke)

Bạn cũng biết, các quán karaoke chủ yếu hoạt động vào ban đêm, trường hợp quán karaoke của bạn gần nhà người dân thì hệ thống cách âm phải tốt hơn các cơ sở khác.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí tại quán của bạn nhưng hệ thống cách âm không tốt, âm thanh lọt hết ra ngoài thì họ sẽ có đánh giá kém. Doanh thu sẽ sụt giảm nghiêm trọng chỉ vì đầu tư hệ thống cách âm không đảm bảo.

Điều này giải thích vì sao khi thiết kế, sửa chữa quán karaoke, bạn cần đầu tư vào hệ thống cách âm. Đừng tiết kiệm chi phí trong khoản này, hãy mạnh dạn liên hệ công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa quán karaoke để hỗ trợ bạn có cơ sở kinh doanh hoàn thiện nhất.

Sửa chữa quán karaoke chọn công ty nào lắp đặt hệ thống cách âm tốt nhất?

Khi bạn sửa chữa quán karaoke tại quận Tân Phú, bạn nên chọn những công ty gần khu vực đó để tiện liên hệ và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, công ty sửa chữa gần sẽ giúp bạn dễ dàng yêu cầu bảo hành công trình khi có lỗi kỹ thuật nào xảy ra.

Sau khi chọn được một đơn vị sửa chữa quán karaoke uy tín, có kinh nghiệm, hãy thảo luận với họ về yêu cầu của bạn. Vật liệu cách âm nào được chọn để có hiệu quả cách âm tốt nhất. Phòng karaoke sẽ được thiết kế kết cấu ra sao để tiết kiệm diện tích mà vẫn không làm giảm hiệu quả cách âm.

Chi phí và mức giá cần được thống nhất rõ ngay từ ban đầu trước khi thi công quán karaoke để bạn chủ động hơn về chi phí.

Tại quận Tân Phú, Dịch vụ thiết kế, xây dựng và sửa chữa quán karaoke Quang Huy được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất khi bố trí hệ thống cách âm cho phòng karaoke.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn vật liệu cách âm tốt nhất để lắp đặt. Sau khi lắp đặt và hoàn thành công trình sửa chữa, Quang Huy vẫn tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành kết cấu công trình trong thời gian 5 năm. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để kinh doanh, nếu có bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với Quang Huy ngay hôm nay để được tư vấn, khảo sát và báo giá hợp lý nhất khi bạn có nhu cầu sửa chữa quán karaoke

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.