Làm sao để thiết kế thi công quán nhậu bình dân đẹp?

Kinh doanh quán nhậu là một trong những xu hướng tại các thành phố lớn. Nhưng làm thế nào để thiết kế thi công quán nhậu bình dân đẹp, giá rẻ tại tphcm? Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

Làm sao để thiết kế thi công quán nhậu bình dân đẹp

Có rất nhiều yếu tố bạn cần phải quan tâm khi thiết kế, thi công quán nhậu bình dân. Với mức chi phí rẻ, bạn vẫn có thể có được không gian đẹp và không kém phần sang trọng như những quán nhậu cao cấp khác.

Xác định phân khúc khách hàng 

Bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy, việc trước tiên bạn cần làm là xác định được đối tượng khách hàng của mình.

Quán nhậu của bạn dành cho đối tượng khách hàng nào? Thu nhập của họ ra sao?

Bạn muốn có những khách hàng trung thành hay chỉ kinh doanh qua ngày?

Đối tượng khách hàng của bạn thích không gian như thế nào?

Tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn chọn được cho mình phương án thiết kế, thi công quán nhậu hợp phong thủy. Đừng quên một điều, một quán nhậu bình dân có thể có không gian đẹp hoặc bình thường nhưng chất lượng món ăn và giá món ăn phải phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Thiết kế quán nhậu bình dân nên hướng theo phong cách đơn giản

Khi đã gọi là bình dân thì không gian quán nên rộng rãi và đơn giản. Đừng trang trí quá nhiều. Chú trọng sự dân dã nhưng đừng quá tầm thường. Như vậy thì không gian quán của bạn sẽ thu hút khách hàng rất tốt.

thiết kế thi công quán nhậu bình dân

Chọn bàn ghế khi thiết kế thi công quán nhậu bình dân cần thoải mái

Bàn ghế phục vụ cho quán nhậu bình dân chỉ nên chọn kiểu tiện lợi. Ghế và bàn phải cân đối chiều cao. Tuyệt đối tránh các loại bàn ghế mà ghế quá thấp hoặc quá cao nhé!

Bạn có thể chọn các kiểu bàn ghế gỗ, chân sắt để làm đẹp không gian mà chi phí không hề cao.

Thiết kế thi công quán nhậu bình dân cần đảm bảo độ thông thoáng

Khi thiết kế và đi vào thi công, bạn cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng. Khách hàng tìm đến quán nhậu của bạn vì món ăn ngon, giá hợp lý và không gian quán rộng rãi, sạch sẽ. Chính vì vậy, cần đảm bảo làm sao khách có thể ngồi thoải mái mà nhân viên di chuyển phục vụ không gặp khó khăn. Khu vực ăn uống, nhà vệ sinh cũng cần xa không gian khách ngồi và phải sạch sẽ.

Bố trí thêm một vài chậu cây xanh cũng là cách để quán nhậu của bạn thêm nổi bật và đẹp hơn.

Tổng kết

Hi vọng phương án thiết kế thi công quán nhậu bình dân đẹp, giá rẻ tại tphcm sẽ giúp bạn có một không gian quán tuyệt vời. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà Tphcm ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.