5 tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công cách âm uy tín

Thiết kế thi công cách âm là nhu cầu được nhiều khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh quán Bar, Karaoke, phòng thu quan âm. Do đặc thù tại một số không gian này cần được thiết kế cách âm để đảm bảo âm thanh không bị lọt ra ngoài, gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Để có thể cách âm tốt nhất, yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là tìm một địa chỉ uy tín cho mình đấy.

Tại sao cần tìm nơi thiết kế thi công cách âm đảm bảo chất lượng?

Thứ 1, nếu bạn là người đang kinh doanh trong các lĩnh vực quán Bar, vũ trường, phòng Karaoke,… thì chắc chắn không thể để âm thanh lọt ra ngoài nếu bạn không muốn bị phàn nàn. Dĩ nhiên thường thì rất hiếm có người có kinh nghiệm về cách âm, về chất liệu hay cả kỹ thuật đâu, do đó tìm một đơn vị thi công cách âm uy tín vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Thứ 2, các đơn vị thi công cách âm này sẽ đảm bảo chất lượng cách âm tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành tiết kiệm cho bạn. Nhiều người thường nghĩ rằng chỉ cần bỏ nhiều tiền ra là sẽ có được chất lượng, nhưng nếu ngay từ đầu ta đã không chọn được một địa chỉ uy tín cho mình thì chất lượng ở đâu ra.

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế thi công cách âm uy tín, hàng đầu

Để có thể lựa chọn ra được một công ty thiết kế thi công cách âm uy tín giữa hàng ngàn đơn vị không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên ta có thể lọc bớt ra những đơn vị kém uy tín thông qua những tiêu chí xác định đơn vị thiết kế thi công cách âm uy tín mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

  • Thiết kế thi công cách âm nhiều hạng mục

Trước hết tuỳ theo nhu cầu thiết kế thi công cách âm của bạn mà ta có thể lựa chọn đơn vị khác nhau, tuy nhiên một đơn vị uy tín sẽ cung cấp nhiều loại hạng mục như Karaoke, vũ trường cho đến quán Bar, nhà ở, nhà phố,… Đây là yếu tố chứng minh một địa chỉ có quy mô lớn, khả năng cung cấp cách âm được cho nhiều hạng mục mà ta đang cần.

tường cách âm

  • Có kinh nghiệm trong nhiều dự án

Ngoài việc cách âm cho nhiều hạng mục, ta cũng nên tìm hiểu cả về kinh nghiệm của từng địa chỉ. Họ đã từng thực hiện cách âm cho những dự án nào, chất lượng ra sao, đánh giá thẩm mỹ của dự án, có hạng mục nào mà ta đang cần hay không? Rõ ràng một địa chỉ uy tín có kinh nghiệm chắc chắn phải từng thực hiện vô số dự án khác nhau, lựa chọn các đơn vị này cũng giúp ta an tâm hơn phần nào.

dịch vụ cách âm chuyên nghiệp

  • Được nhiều khách hàng phản hồi TỐT

Nếu có thể ta cũng có thể tham khảo qua các phản hồi của khách hàng cũ, để xem họ nói gì về đơn vị này, phản hồi về chất lượng dự án ra sao, có sai sót gì không? Chi phí có phát sinh hay đã phù hợp chưa? Dù biết rằng các đơn vị uy tín cũng khó có thể tránh khỏi các sai sót, tuy nhiên chúng ta cũng nên biết trước để đảm bảo không phát sinh vấn đề khi hợp tác với họ. Ngược lại nếu phản hồi về địa chỉ này không tốt thì ta nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên hợp tác hay không.

vách cách âm
Dịch vụ cách âm uy tín tại tphcm, giá cả cạnh tranh, thi công hết ồn 100%
  • Sử dụng chất liệu có nguồn gốc rõ ràng

Vật liệu cách âm là một trong những vấn đề rất quan trọng, phần vật liệu có thể được do bên đơn vị thiết kế thi công cách âm cung cấp sẵn luôn. Tuy nhiên ta cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của những chất liệu này, chúng có độ bền tốt hay không. Tham khảo luôn cả giá cả vật liệu cách âm trên thị trường nhé, để chắc chắn rằng mình không bị đôn giá, báo giá vật liệu không đúng khi hợp tác.

Thiết kế thi công cách âm

Không nên bỏ qua: Thi công cách âm quán Karaoke giá tốt, thi công nhanh chóng

Với những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công cách âm uy tín mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn sớm có thể tìm ra được một đơn vị uy tín chất lượng cho mình. Chúc bạn thành công!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.