Sửa chữa nâng cấp nhà trọ Tp.HCM

Nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà trọ

Sau một thời gian đi vào hoạt động và sử dụng, căn nhà trọ do chính bạn sở hữu sẽ bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác rõ rệt : nứt nẻ, bong tróng, sụt lún, dột ấm, bể lủng (vách thạch cao).. hay nhẹ hơn là cửa hư, ban công gỉ sét….. Với vai trò là chủ, trách nhiệm của bạn là phải khắc phục những khiếm khuyết đó để đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho khách thuê. Với hàng ngàn căn nhà trọ lớn nhỏ tại Tp.HCM, những dịch vụ sửa chữa nâng cấp mọc lên như nấm để đáp ứng những nhu cầu đông đảo đó.

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà trọ uy tín Tp.HCM

Khi đã quyết định sửa chữa nâng cấp, bạn phải tính toán cả một quá trình. Sửa thế nào ? Sửa một phần hay sửa hết ? Trong bao lâu ? Rồi có gây phiền hà cho khách thuê không ? Nếu xây lâu quá thì khách có bỏ đi không ? Rồi sẽ mất bao nhiêu tiền ? … Xin đừng lo lắng. Dịch vụ sửa nhà Quang Huy sẽ đập tan những nỗi âu lo đó của các bạn bằng tốc độ, thời gian cũng như chất lượng thi công. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin rằng sẽ biến căn nhà trọ của bạn trở lại hình dạng mới nguyên như ban đầu vời thời gian thi công ngắn nhưng chất lượng vẫn tuyệt hảo và giá cả phải chăng, mang đến sự hài lòng cho bạn cũng như khách thuê và nguồn lợi tức của bạn sẽ được đảm bảo dài lâu.

Quá trình sửa chữa nâng cấp nhà trọ

  • Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đến nhà trọ của bạn để khảo sát hạng mục sửa chữa toàn bộ hay một phần.
  • Khi bạn đồng ý thi công, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với bạn.
  • Khi đã quyết định thời điểm thi công, bạn sẽ báo trước với khách thuê để khi chúng tôi đến thi công sẽ được thuận tiện. Dù hạng mục thi công toàn phần hay một phần, chúng tôi sẽ cố gắng càng sớm càng tốt để không phiền hà lâu dài đến khách thuê của bạn.
  • Nghiệm thu, vệ sinh, bàn giao.

Liên hệ sửa nhà Tp.HCM

▃ ▅ ▆ Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách 24/7 ▆ ▅ ▃

Điện thoại : 0902354686 (Quang Huy)

Email: nhadepdatviet@gmail.com

Post Tagged with sua nha tro

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.