Máy nước nóng năng lượng mặt trời hãng nào tốt

Giữa nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay, rất khó để bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Trong bài viết này, dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể ưu và nhược điểm của từng thương hiệu.

3 thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn nên mua

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Thương hiệu này có nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ ống chân không, tấm phẳng cho đến các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng trong công nghiệp.

Ống chân không là dòng sản phẩm mà Megasun được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất. Mức giá dao động trên 6 triệu đồng. Các dòng sản phẩm cao cấp hơn cũng không quá 20 triệu đồng, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

So với các thương hiệu khác, Megasun là đơn vị chuyên về các sản phẩm, phụ kiện cho các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất uy tín.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Đây là thương hiệu không còn xa lạ đối với nhiều gia đình Việt Nam. Thương hiệu này có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau và chất lượng đều rất đảm bảo.

Một trong những ưu điểm của Ariston chính là hãng trang bị thêm những tính năng hữu ích cho sản phẩm. Chẳng hạn như điều khiển điện tử có khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước, thời gian nước bơm đầy vào bình…

Tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston đều được bảo hành trong thời gian 5 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho phòng tắm gia đình, không gian bếp. Một trong những ưu điểm của thương hiệu này chính chính là các phân khúc sản phẩm đa dạng. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các sản phẩm từ trung cấp cho đến cao cấp. Tuy nhiên, mức giá vẫn mềm hơn so với Ariston và Megasun.

Ngoài ra, các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành hiện nay đều có cấu tạo khá đơn giản nên bạn có thể đặt mua và tự lắp đặt tại nhà dễ dàng.

Mỗi thương hiệu đều có ưu và nhược điểm nhất định, mức giá cũng rất khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải cân đối khoản chi phí và chọn cho mình thương hiệu phù hợp. Tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của các thương hiệu này đều được bảo hành. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng cho dù máy nước nóng năng lượng mặt trời có bao nhiêu loại đi nữa

Quan trọng là bạn cần chọn đơn vị bán hàng uy tín để mua. Nếu không có kinh nghiệm lắp đặt thì bạn nên liên hệ đơn vị lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời để tránh lỗi kỹ thuật.

 

Đánh giá bài
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

youtube
fb
 hotline
 zalo