Dịch vụ thi công lợp mái tôn chuyên nghiệp

Dichvusuanhahcm.net là đơn vị Chuyên thi công lợp mái tôn chuyên nghiệp và uy tín với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Lợp mái tôn, lợp la phông, sửa chữa mái tôn là một trong những kết cấu xây dựng được sử dụng rộng rãi hiện nay như: mái tôn sử dụng trong xây dựng nhà cấp 4, mái tôn sử dụng trong xây dựng nhà xưởng – kho, mái tôn sử dụng làm mái che tum nhà phố, nhà cao tầng….

Tiêu chuẩn để thực hiện một dịch vụ lợp mái tôn chuyên nghiệp là gì? Bạn hay cùng tham khảo phần dưới đây.

1.Tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ lợp mái tôn tại Dichvusuanhahcm.net.

Hiện nay trên thị trường nhiều đơn vị không uy tín, đưa những thợ không nhiều kinh nghiệm và không đúng chuyên nghề vào thực hiện thi công dịch vụ. Dẫn đến việc không hiệu quả trong tiến độ, không chất lượng cho dịch vụ, nguy hiểm cho người dùng.

Vì vây, chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn để làm việc với chế độ chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo chất lượng cho người dùng.

#1. Đến khảo sát mặt bằng trước khi thi công:

Chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến nhà khách hàng để khảo sát trước hiện trường cần thi công. Trong khi khảo sát, thợ đã ước lượng, hình dung được khối lượng cần làm là như thế nào, với mặt bằng như vậy cần lưu ý gì hay không, hoặc kiểu mái tôn nào thì phù hợp v.v Sau đó, tư vấn cho Khách hàng để Khách hàng được biết, tham khảo và lựa chọn

#2. Mang đầy đủ dụng cụ, vật liệu khi đến thi công:

Có thể thấy, nhiều khi chỉ cần quên một cái máy cắt, thiếu 1 tấm tôn hay 1 chi tiết nhỏ nào đó cũng cho thấy sự thiếu cẩn trọng trong khi làm việc của thợ lợp mái tôn. Do đó, nếu khi đến thi công mà thợ mang đầy đủ, thiết kế kiểu dáng như đã bàn bạc từ trước thì bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng của thợ

– Đúng hẹn:

Một thợ lợp mái tôn lành nghề, chuyên nghiệp là cần uy tín trong việc đặt lịch và đúng hẹn. Nếu trong trường hợp có việc thay đổi thì phải báo trước để Khách hàng chủ động

– Nhất quán trong việc báo giá:

Khi đến khảo sát mặt bằng, thợ có thể báo giá Lợp mái tôn trọn gói hoặc theo khối lượng kích thước mà bạn yêu cầu. Đừng quên hỏi chi phí phát sinh nếu có. Khi thi công xong, số tiền mà bạn cần chi trả đúng với số tiền được báo giá ban đầu thì có thể thấy đó là một thợ lắp mái tôn uy tín.

– Thái độ lịch sự, tận tình:

Không chỉ giỏi chuyên môn mà một thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp còn cần phải có một đào đức nghề nghiệp tốt, nghĩa là thái độ phục vụ cần lịch sự, trung thực, tư vấn nhiệt tình.

#3. Thực hiện thi công.

Dịch vụ lợp mái tôn sẽ được thực hiện ngay sau khi thực hiện ký hợp đồng thi công. Đội ngũ của chúng tôi đều là những thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng nên luôn đảm bảo mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thi công lợp mái tôn, khách hàng được tham gia yêu cầu thợ chỉnh sửa theo ý mình. 

#4. Bàn giao sau khi thi công lợp mái tôn.

Sau khi thi công lợp mái tôn cho khách hàng được hoàn tất, Dichvusuanhahcm.net sẽ thực hiện bàn giao cơ sở.

Khách hàng được kiểm tra chi tiết tất các vùng thi công, nếu cần thay đổi sẽ được thợ sửa chữa sao cho phù hợp nhất và hài lòng khách hàng nhất.

Sau khi bàn giao, đội ngũ của Dichvusuanhahcm.net sẽ báo lịch bảo trì theo định kỳ để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của khách hàng.

2. Kế hoạch thi công lợp mái tôn.

Khi thi công cho khách hàng, chúng tôi luôn lên kế hoạch hoạt động để làm sao cho trôi chảy và thuận tiện nhất, quan trong hơn là sớm bàn giao cho khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố cần để lên kế hoạch thi công lợp mái tôn:

  • Tạo một lối đi thông thoáng để dễ dàng mang vật liệu thi công, nhất là đối với những công trình lớn cần có xe tải chở vật liệu xây dựng vào. Việc hoạch định 1 lối đi không phù hợp sẽ mang lại nhiều bất lợi cho việc thi công lợp mái tôn.
  • Khảo sát hướng gió trong thời gian thi công lợp mái tôn, vì tôn là một vật liệu mỏng có diện tích rộng nếu thi công không để ý hướng gió sẽ gây nên hậu quả rất nghiêm trọng.
  • Lên kế hoạch bốc hàng bảo quản vật tư, cần đầu tư một địa điểm rộng rãi vững chắc tránh được nước mưa.
  • Kiểm tra các thiết bị máy móc, toàn bộ dụng cụ dùng để thi công đều hoạt động bình thường, đáp ứng được các yêu cầu trong công việc.

3. Liên hệ thi công lợp mái tôn.

Nếu bạn đang cần thi công lợp mái tôn cho nhà hoặc quán của bạn thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0902354686 . Bạn sẽ được tư vấn chi tiết mọi thắc mắc về các dịch vụ sửa nhà, dịch vụ lợp mái tôn,…

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.