Dịch vụ cải tạo phòng tập Yoga chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm

Yoga là một trong những phương pháp rèn luyện sức khoẻ phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Để có thể cạnh tranh tốt trên thị trường, bạn cần xây dựng phương án cải tạo phòng yoga chuyên nghiệp và vẫn tiết kiệm. Dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Cải tạo phòng tập Yoga phức tạp hơn bạn nghĩ.

So với phòng tập Gym, phòng việc cải tạo phòng tập Yoga thoạt nhìn đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ chỉ cần một không gian đủ rộng với vài tấm thảm tập là đủ.

Cải tạo phòng tập Yoga không hề dễ dàng như vậy. Nhất là trong giai đoạn phong trào tập Yoga ngày càng mạnh như hiện nay. Làm thế nào để phòng tập Yoga của bạn đối đầu được các cơ sở khác trên thị trường?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các công trình. Dịch vụ sửa nhà Quang Huy đã trực tiếp cải tạo nhiều phòng tập Yoga cao cấp. Chúng tôi hiểu một phòng tập Yoga chuẩn cần những yếu tố nào để thu hút khách hàng.

Kinh nghiệm cải tạo phòng tập Yoga chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm

Xác định trước chi phí cải tạo phòng tập Yoga

Việc xây dựng một khoản chi phí cụ thể trước khi cải tại phòng tập Yoga có thể giúp bạn chủ động được thiết bị bên trong phòng tập cũng như diện tích mặt bằng, thuê mặt bằng.

Càng tiết kiệm thì sau này hiệu quả kinh doanh sẽ càng cao. Tránh trường hợp cải tạo đến đâu lại tính chi phí đến đấy, cuối cùng, bạn sẽ phải đối mặt với một khoản nợ không cần thiết đấy nhé!

Khi tư vấn thiết kế, Quang Huy sẽ giúp bạn cân đối các khoản chi phí cải tạo phòng tập Yoga hợp lý nhất.

Kích thước và chất liệu sàn là quan trọng nhất khi cải tạo phòng tập Yoga

Tuỳ thuộc vào tài chính cũng như định hướng kinh doanh mà bạn quyết định kích thước phòng tập. Nếu bạn có số vốn đầu tư lớn thì nên mạnh dạng cải tạo phòng tập Yoga với diện tích rộng. Nếu vốn eo hẹp, bạn nên lượng sức mình, chỉ nên chọn những không gian đủ cho vài lớp học trong thời gian đầu nhé!

Một trong những yếu tố rất quan trọng khi cải tạo phòng tập Yoga chính là sàn tập. Sàn tập Yoga phải bằng phẳng, cần sử dụng thảm, đệm để chống trơn trượt. Tốt nhất bạn nên chọn loại sàn chất lượng cao để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Không gian phòng tập cần chọn vị trí thoáng mát, được lắp đặt hệ thống thông gió, điều hoà nhiệt độ hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua các chi tiết thiết kế khác như phòng vệ sinh, tủ đựng quần áo cho khách hàng, gương soi.

Nếu đây là lần đầu bạn cải tạo phòng tập Yoga, đừng quá lo lắng vì đã có Quang Huy hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một không gian phòng tập Yoga có tất cả các yếu tố trên mà không vượt chi phí ban đầu.

Liên hệ với dịch vụ của Quang Huy ngay bây giờ để chúng tôi hỗ trợ bạn chi tiết hơn nhé!

Đánh giá bài
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

youtube
fb
 hotline
 zalo