Dịch vụ cải tạo phòng tập gym, thể hình trọn gói tiết kiệm nhất

Kinh doanh phòng tập Gym không bao giờ ế ẩm vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng tập Gym, thể hình để thu hút khách hàng, đừng bỏ qua quy trình cải tạo phòng tập Gym từ A – Z trọn gói sau đây.

Một khi bạn đã xác định sẽ thực hiện kế hoạch cải tạo phòng tập Gym, thể hình và dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần phải xin giấy phép hoạt động.

Sau khi thực hiện xong bước này, hãy tiến hành liên hệ dịch vụ cải tạo phòng tập Gym, thể hình trọn gói để lên phương án thiết kế với chi phí tốt nhất.

Quy trình cải tạo phòng tập Gym, thể hình tại Quang Huy

Bước 1: Xác định phong cách thiết kế phù hợp với không gian, chi phí

Dịch vụ Quang Huy sẽ giúp bạn lên một bản thiết kế chi tiết về không gian, cách bố trí các thiết bị sao cho hài hoà. Ở bước này, tuỳ thuộc vào diện tích mặt bằng, chi phí bạn muốn đầu tư, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu sao cho đảm bảo đầy đủ các phòng như phòng tập, phòng đựng đồ, phòng vệ sinh, nghỉ giải lao…

Tất cả sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, dịch vụ cải tạo phòng tập Gym, thể hình tại Quang Huy luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế theo quy mô phòng tập: bình dân, trung cấp, cao cấp.

Tuy nhiên, dù ở quy mô nào, chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng kết cấu phòng tập và các khu vực phòng cơ bản.
Bước 2: Thi công, cải tạo phòng tập Gym, thể hình

Về cơ bản, các bước thi công, cải tạo phòng tập Gym, thể hình đơn giản hơn so với các loại công trình khác.

Không quá nhiều chi tiết và ngăn cách không gian. Tuy nhiên, Quang Huy sẽ đảm bảo các yêu cầu hàng đầu của một phòng tập Gym:

– Không gian rộng và mặt sàn chất lượng để bố trí các dụng cụ thể thao.

– Màu sắc tường, trần nhà toát lên sự chuyên nghiệp, cao cấp với chi phí phù hợp.

– Thiết kế các vị trí bố trí kính phòng tập.

Bước 3: Hoàn thành quy trình cải tạo và bảo hành kết cấu, vật liệu công trình

Sau khi hoàn thành quy trình cải tạo phòng tập gym, thể hình, Quang Huy sẽ bảo hành kết cấu công trình cho bạn trong thời gian 5 năm. Nếu có bất kỳ sự cố này xảy ra, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí.

Một trong những tiêu chí mà Quang Huy đặt ra khi cải tạo phòng tập Gym, thể hình chính là đảm bảo độ thông thoáng, rộng rãi, chuyên nghiệp cho phòng tập mà không tốn quá nhiều chi phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo phòng tập Gym, thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Quang Huy sẽ tư vấn, khảo sát và hỗ trợ bạn phương án thi công tốt nhất.

Đánh giá bài
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

youtube
fb
 hotline
 zalo