Đặt vách ngăn gỗ ở đâu để không vi phạm phong thuỷ ?

Khi nào bạn cần sử dụng vách ngăn? Có vách ngăn gỗ rồi thì đặt ở đâu để không vi phạm về phong thuỷ ? Trong bài viết này, dichvusuanhahcm.net sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết nhé!

Khi nào bạn cần sử dụng vách ngăn gỗ?

Thông thường những căn nhà được mua lại hoặc các khu chung cư được thiết kế sẵn đều có sự phân chia không gian khác với ý định của chủ nhà.

Hoặc gia đình bạn có thêm thành viên mới, bạn muốn phân chia không gian sinh hoạt mà không tốn nhiều chi phí thì vách ngăn gỗ là lựa chọn tốt nhất (để biết vì sao chọn vách ngăn gỗ cho nhà cửa là tốt nhất xem tại đây).

Vách ngăn gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí mà bạn lại có thêm không gian sinh hoạt theo ý thích.

Đối với những gia đình có thiết kế bếp, phòng vệ sinh hoặc phòng khách liền nhau thì vách ngăn gỗ còn có tác dụng ngăn chặn các luồng không khí xấu. Đảm bảo được sự ấm cúng và may mắn cho cả gia đình.

Đặt vách ngăn gỗ ở đâu để không vi phạm phong thuỷ?

Khi đã chọn được loại vách ngăn phù hợp, bạn khoan hãy lắp đặt. Việc đặt vách ngăn gỗ ở vị trí nào để cân bằng vận khí và không phạm phong thuỷ rất quan trọng.

Thực tế có nhiều gia đình vì không chú trọng đến điều này mà vô tình mang lại xui xẻo cho cả nhà. Kỹ lưỡng vẫn tốt hơn bạn nhé!

– Không bố trí vách ngăn gỗ ở giữa nhà

Vách ngăn chỉ nên đặt ở bên hướng phải hoặc trái của ngôi nhà để ngăn cách không gian. Bạn không nên bố trí ở trung tâm nhà chính. Gian nhà chính cần đảm bảo sự thoáng mát và rộng rãi để thu về nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu bạn ngăn giữa thì nhà sẽ có nhiều tụ khí không hề tốt cho sức khoẻ và may mắn của các thành viên trong gia đình.

– Nhất định phải có vách ngăn gỗ giữa nhà vệ sinh với các không gian khác

Nếu ngôi nhà bạn mua có nhà vệ sinh nằm đối diện với các không gian khác, bạn nên đặt vách ngăn gỗ để chia tách. Trong phong thủy, nhà vệ sinh là nơi có nhiều luồng khí không tốt. Bạn nên chọn các loại vách ngăn gỗ liền, hạn chế bớt hoạ tiết để vách ngăn gỗ có thể cản được luồng khí xấu từ nhà vệ sinh lên các không gian khác trong nhà

– Vách ngăn gỗ đặt hướng tây là thích hợp nhất

Hướng tây là hướng tập trung nhiều ánh nắng gắt của mặt trời, nếu nhà bạn đón nhận nhiều luồng sáng từ hướng này thì sức khoẻ của cả gia đình sẽ không đảm bảo.

Đặt một vách ngăn gỗ để chặn bớt ánh nắng gắt sẽ giúp nhà giảm bớt khí nóng, bảo vệ được sức khoẻ của thành viên gia đình.

Nếu bạn đang cần một một mẫu vách ngăn gỗ đẹp, phù hợp với không gian nội thất, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà đẹp ngay bây giờ.

Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách bố trí và lắp đặt vách ngăn gỗ sao cho hợp phong thuỷ nhất.

Đánh giá bài
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

youtube
fb
 hotline
 zalo