Sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột cần chú ý những gì?

Bạn mệt mỏi vì hiện tượng thấm dột cứ liên tục xuất hiện trong ngôi nhà của mình? Sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột được xem là một giải pháp vô cùng hoàn hảo để chấm dứt vấn đề này. Vậy ta nên lựa chọn địa chỉ thế nào để đảm bảo chất lượng, trong quá trình chống thấm dột cần phải chú ý những yếu tố nào. Câu trả lời có trong bài viết sau đây nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột.

Thật sự mà nói đối với các hiện tượng thấm dột trong nhà, rất khó để ta có thể tự mình khắc phục do đó sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột là lựa chọn thông minh. Mặc dù có thể tốn kém nhưng đây là giải pháp khá an toàn và đảm bảo chất lượng công trình tối đa. Vậy khi sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột ta nên chú ý trước điều gì?

  • Nên chủ động chống thấm trước

Ta hoàn toàn có thể chủ động chống thấm trước cho ngôi nhà của mình chứ không cần phải đợi đến khi các đơn vị chuyên chống thấm chống dột đến nơi. Ngay từ khi xây dựng ta nên chú ý đến vấn đề này, nếu có xảy ra thấm dột sau này cũng sẽ có cách xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đừng đợi đến khi tình trạng thấm dột quá nặng rồi mới trở tay nhé.

Chống dột mái
Dịch vụ chống dột mái
  • Chống thấm cho mái nhà, tường, sàn nhà và chân tường

Dù đã liên hệ với đơn vị chuyên chống thấm chống dột tuy nhiên có thể các đơn vị sẽ chỉ xử lý bên ngoài mà không giải quyết được vấn đề thấm dột bên trong. Do đó ta cần lưu ý họ kiểm tra một số khu vực dễ dàng xảy ra thấm dột chính là mái nhà, tường, sàn nhà, chân tường.

Chống dột mái tôn
Dịch vụ chống dột mái

Về phần mái nhà thì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, các vật lạ và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lâu dần đây chính là nơi xảy ra thấm dột nghiêm trọng nhất. Về phần tường và chân tường thì dễ bị ảnh hưởng bởi các độ âm bên ngoài, dần dần sẽ có thể ảnh hưởng đến cả kết cấu của ngôi nhà.

  • Chú ý đến cả giá tiền chống thấm khi hợp tác

Về phần giá cả thì mỗi đơn vị chuyên chống thấm chống dột sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, giá cả thường sẽ phụ thuộc vào quy mô, mức độ xử lý,… của từng dự án. Vấn đề là ta nên chú ý tìm hiểu kỹ trước giá cả khi hợp tác, có thể hỏi xem giá này đã bao gồm nhân công, vật liệu chưa, thời gian hoàn thành dự án ra sao. Vì nếu thời gian càng kéo dài thì giá thành sẽ càng lên cao đấy nhé.

dịch vụ chống thấm chống dột

Vật liệu chống thấm cũng là thứ mà ta nên chú ý, đảm bảo nó có nguồn gốc rõ ràng, không phải cứ tìm được một đơn vị chống thấm là ta giao toàn bộ cho họ đâu nhé. Phải cần kiểm tra, giám sát chặt chẽ, hỏi xem nếu nhà bị dột trở lại thì phía họ sẽ xử lý thế nào.

  • Lựa chọn địa chỉ chuyên chống thấm chống dột uy tín

Quan trọng nhất là phải lựa chọn một công ty chống thấm chống dột đảm bảo uy tín 100% các bạn nhé, nên chú ý kỹ lượng các yếu tố sau: Kinh nghiệm, dự án thực hiện, phản hồi từ khách hàng, các chính sách cam kết, báo giá dịch vụ,… Hãy thử tìm hiểu qua một loạt các tiêu chí mà chúng tôi vừa nêu, so sánh nó giữa các đơn vị với nhau để có thể lựa chọn tốt nhất nhé.

Thay tấm sáng rẻ
Chuyên thay tấm poly sáng giá rẻ.

Có thể bạn chưa biết:

Sử dụng dịch vụ chuyên chống thấm chống dột không phải là ta tự giao hết toàn bộ cho họ, để đảm bảo chất lượng chống thấm dột tốt nhất đừng quên một số lưu ý mà chúng tôi đã đề cập phía trên. Chúc bạn thành công!

Quang Huy

Tôi là Quang Huy, hiện đang là Founder của dịch vụ sửa nhà Quang Huy. Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa nhà, tôi hy vọng những kiến thức tôi chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc xây dựng trang trí nội thất cho ngôi nhà và lựa chọn dịch vụ phù hợp.