• Kinh nghiệm sửa chữa nhà bạn cần phải biết

  đánh giá bài này

  Việc sửa chữa nhà ở vốn là một bài toán rất khó, đặc biệt là đối với những ngôi nhà không đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng. Để có thể tối ưu được chi phí mà việc thiết kế, sửa chữa nhà trở nên đơn giản hơn thì hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm dưới đây

  1. Xác định kế hoạch cụ thể về việc sửa chữa nhà ở bào gồm:

  Mục đích, vị trí, khu vực mà bạn thấy cần phải sửa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến số lượng thay đổi là bao nhiêu? Thời gian sửa chữa bạn cần xác định khi nào thì xong, khi nào tiến hành chốt được kế hoạch.

  2. Phong thủy khi sửa nhà

  Phong thủy luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan trọng mỗi khi xây dựng hay sửa chữa nhà ở. Vì vậy mà phong thủy rất quan trọng với gia chủ vì luôn quan niệm mọi thứ thay đổi đều có thể ảnh hưởng xấu hoặc tốt đến gia chủ.

  unnamed (4) unnamed (1)

  3. Kiểm tra lại kết cầu nhà

  Việc nâng cấp hoặc thêm tầng, mở rộng diện tích nhà, bạn cần phải xem xét lại nhà cũ có đủ vững chắc hay không? Móng nhà chính là nền tảng của căn nhà vì thế bạn nên khảo sát kỹ vững chắc móng của nhà. Ban nên tham khảo các bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư để đảm bảo quá trình sữa chữa nhà không có điều gì xấu xảy ra.

  4. Dự trù kinh phí

  Kinh phí được coi là nhân tố quyết định nhiều nhất đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở, bạn cần phải lập kế hoạch chi tiết các khoản chi phí trong sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Các chi phí sửa chữa nhà thường bao gồm

  • Chi phí cho bản thiết kế
  • Chi phí thuê nhà thầu chuyên thiết kế
  • Chi phí vận chuyển đồ đạc nội thất
  • Chi phí dự phòng

  Hơn hết, việc thống nhất giữa bạn và kiến trúc sư chính là đều giúp hoạch định chi phí hiệu quả nhất , mà còn đảm bảo việc thiết kế nhà được làm chính xác như kế hoạch và bản vẽ đã duyệt trước đó.

  5. Lựa chọn thiết kế

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, và còn nhiều xu hướng thiết kế khác thân thiện với môi trường. Vì vậy bạn cần đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế nội thất và ngoại thất, giữa phần sửa chữa và không sửa để tránh khập khiễng.

  6. Chọn nhà thầu – sửa chữa nhà uy tín

  sửa nhà đón tết 2020

   Công ty Sửa Nhà Quang Huy – chuyên cung cấp Dịch vụ sửa nhà trọn gói , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ cùng Báo giá sửa nhà hcm hợp lý.  Bởi Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp Công ty Sửa Nhà Quang Huy tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà

  Ngoài ra, dưới đây là các dịch vụ bổ sung cùng các báo giá cách âm phù hợp .

  Thi công xây dựng phần thô, thi công cách âm 

  Sơn mới nhà, sơn của gỗ, sơn cửa sắt

  Sửa chữa điện nước dân dụng

  Ốp lát gạch tường, nền, sân

  Thi công trần thạch cao, trần nhựa, thi công cách âm 

  Lợp tôn mái nhà, mái hiên, xưởng

  Chống dột mái tôn, chống ẩm ướt

  Chuyên chống thấm, chuyên thi công cách âm 

  Công ty Sửa Nhà Quang Huy hi vọng sẽ có thể đem đến và cùng bạn thực hiện những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

  Liên hệ Dichvusuanhahcm.net

  1. Phone: 0902354686 – Trần Quang Huy.
  2. Email: hotro@dichvusuanhahcm.net
  3.  Adress: 30/7a Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  Post Tagged with
/* */ -->
Chat Zalo