• Thiết kế thi công vách chống ồn cách âm thạch cao

  Thiết kế thi công vách chống ồn cách âm thạch cao
  5 trên 12 đánh giá

  GIẢI PHÁP CÁCH ÂM LÀ GÌ?

  Những âm thanh ồn ào ở các khu vực như gần đường ray tàu hỏa, gần các khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất hoặc chỉ đơn giản là tiếng xe cộ qua lại ở mặt tiền đường cũng luôn là điều làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, chán nản và gây ra sự căng thẳng khi không có cách nào để dứt khỏi những âm thanh khó chịu kia! Lúc này, bạn cần tìm đến một cách nào đó để cải thiện những sự phiền hà trên, đó chính là Giải Pháp Chống Ồn bằng thạch cao của Quang Huy.
  Giải Pháp cách âm là cách thức tốt nhất để hạn chế những tiếng ồn, âm thanh được truyền từ không gian này sang không gian khác.

  TẠI SAO CẦN DÙNG ĐẾN THẠCH CAO CHỐNG ỒN?

  Trong cuộc sống ngày nay của chúng ta, ngoài khói bụi là nguồn gây ô nhiễm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe thì không thể không kể đến ô nhiễm tiếng ồn. Nó thường gây ra vô số điều bất tiện làm trở ngại trong cuộc sống của bạn và gia đình. Và tất nhiên cách âm là điều quan trọng, nhưng nó lại không mang giá trị cao về thẩm mỹ. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công thạch cao cách âm, mang lại môi trường sống trong lành và yên tĩnh cho gia đình bạn.
  Ngoài quy mô các dịch vụ thu âm, quán bar, vũ trường cần đến cách âm và thẩm mỹ, chúng tôi còn hợp tác với rất nhiều gia đình trong việc làm đẹp và cách âm cho quý khách hàng.

  NHỮNG LỢI ÍCH THẠCH CAO CHỐNG ỒN MANG LẠI

  Chúng tôi mang lại không gian yên tĩnh nhất cho bạn, với giải pháp tối ưu về thẩm mỹ và cách âm, chúng tôi hạn chê âm thanh truyền từ trong ra ngoài cũng như ngược lại, giúp cho bạn có không gian riêng tư nhất và yên tĩnh nhất.
  Từ đó, giúp gia đình bạn hạn chế những phiền hà không đáng có do tiếng ồn gây ra, ví dụ như hàng xóm có tiệc tùng, hát karaoke lúc 1h sáng hoặc kể cả gia đình bạn cần sinh hoạt tiếp khách và gây ra tiếng ồn lúc nửa đêm cũng không ảnh hưởng.

  Chi phí thiết kế thi công thạch cao chống ồn

  Chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Với những công trình quy mô nhỏ, chúng tôi thiết kế miễn phí cho khách hàng nếu lựa chọn đơn vị của chúng tôi để thi công công trình của quý khách.

  Tùy từng loại thạch cao mà sẽ cho chi phí khác nhau. Để hiểu rõ hơn, vui lòng gọi 0906 38 38 43 để được tư vấn tốt nhất về mọi thứ.

  Thạch cao chống ồn ở các quận

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên khắp các tỉnh lân cận tphcm. Ở TP.HCM, chúng tôi nhận thiết kế các quận nội thành như quận 1,2 ,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, bình thạnh, gò vấp, tân bình, tân phú… cho đến các huyện xã ở ngoại thành như bình chánh, củ chi, hóc môn…

  Với cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế thi công thạch cao tốt nhất.

  Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo dịch vụ sửa nhà của chúng tôi

/* */ -->