• Tư vấn chi phí ốp gạch tường nhà vệ sinh

  đánh giá bài này

  Dịch vụ sửa nhà Quang Huy có nhận được cuộc điện thoại của anh Kiệt – quận Thủ Đức và nhiều khách hàng khác để tư vấn chi phí ốp gạch tường nhà vệ sinh. Tường nhà vệ sinh là nơi dễ xuống cấp và bẩn nhất trong nhà do vị trí đặc biệt thường xuyên tiếp xúc với mùi xú uế ẩm thấp. Bước vào nhà vệ sinh mà thấy tường bong tróc, bám rêu xanh, ẩm mốc, gạch nứt nẻ ố vàng thì thật là khó chịu. Chúng tôi xin được tư vấn để quý khách hàng được rõ.

  Có 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công ốp gạch tường nhà vệ sinh như sau :

  • Diện tích : tùy từng diện tích của mỗi phòng vệ sinh, yêu cầu lát gạch toàn bộ hoặc một phầh mà chúng tôi sẽ đưa ra giá khác nhau.
  • Mức độ hư hại : nếu tường nhà rêu mốc hoặc gạch cũ bong tróc, chỉ cần xử lý chống mốc hoặc cạy lớp gạch cũ ra, thay lớp gạch mới lên sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn những bức tường bị hư hại nghiêm trọng, xử lý sẽ lâu hơn, nguyên vật liệu tốn hao nhiều hơn và nhân công kéo dài sẽ đắt hơn.
  • Giá nguyên vật liệu : chúng tôi đưa ra mức giá là theo giá nguyên vật liệu trên thị trường. Hiện nay thị trường có rất nhiều mẫu mã gạch với muôn vàn kiểu dáng, kích thước, xuất xứ, tha hồ để quý khách lựa chọn.
  • Đơn vị thi công : hãy lấy chất lượng uy tín của đơn vị thi công để làm thước đo về giá cả. Chỉ có như vậy quý khách mới có được công trình chất lượng với giá cả hợp lý.

  7d8f55b5afb2913ab574e48c0feffed0--small-toilet-design-simple-bathroom-designs

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ ốp gạch tường nhà vệ sinh của Quang Huy ?

  Chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong sửa chữa nhà ở dân dụng tại TpHCM. Uy tín, trung thực chính là kim chỉ nam để chúng tôi phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo về mức độ hoàn thiện, sự thẩm mỹ, bền vững, giá cả hợp lý. Sự trung thực và chuyên nghiệp trong mọi công đoạn từ báo giá, khảo sát, thiết kế thi công, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu góp phần hình thành nên mái ấm hạnh phúc của mọi gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ốp gạch tường nhà vệ sinh TpHCM.

/* */ -->