• Trước khi sửa nhà hãy nằm lòng những chú ý này

  đánh giá bài này

  Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn đã xuống cấp, tuy nhiên do điều kiện tài chính hạn hẹp, bạn không thể xây mới căn nhà được. Chính vì vậy mà lúc này vấn đề cần thiết nhất chính là sửa chữa nhà cũ thành một ngôi nhà khang trang, hiện đại, phát huy tối đá công năng sử dụng, đặc biệt là chỉ mất một khoản kinh phí vừa phải.

  Cần phải xác định rõ tài chính

  Sửa nhà cần đến một số kinh phí không hề nhỏ, nếu như bạn chỉ dự trì trong một khoản kinh phí nhất định, cũng như chỉ cần sửa một vài chỗ mà bạn thấy cần phải làm ngay. Tuy nhiên khi tiến hành lại phát sinh ra rất nhiều những khoản khác, dẫn đến số kinh phí dự trù sẽ bị đội lên.

  Chính vì vậy mà trước khi sửa nhà bạn nên cần xem xét cụ thể cần phải sửa chữa những hạng mục nào, để từ đó bạn sẽ tham khảo ý kiến của các nhà thầu để từ đó sẽ đưa ra được chính xác con số cụ thể, nhằm giúp cho bạn lên kế hoạch tài chính rõ ràng.

  don-vi-sua-nha-uy-tin

  Tìm nhà thầu uy tín

  Đồng thời nếu như nhà ở của bạn cần phải sửa chữa nhiều hạng mục lớn trong nhà, mà bạn không thể nhờ anh em họ hàng giúp được, bắt buộc bạn phải tìm đến một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Do vậy bạn nên hỏi những người đi trước để tìm được một dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, từ đó sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng công trình.

  Bởi vì một nhà thầu uy tín sẽ có kế hoạch khảo sát tình hình cụ thể, đề xuất phương án sửa chữa với các nguyên vật liệu và mức kinh phí cụ thể, đồng thời sẽ có những cam kết rõ ràng về tiến độ thi công, phương thức thanh toán và chế độ bảo hành sau sửa chữa.

  Khách hàng không nên lựa chọn những nhà thầu không có uy tín sẽ vừa làm mất thời gian, mất tiền cũng như làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

  Tuy nhiên khi đã tìm được nhà thầu mà bạn thấy ưng ý, thì khách hàng cũng nên lưu ý một điều rằng, bạn không nên quá tin tưởng mà giao phó toàn bộ công trình cho nhà thầu. Mà tốt nhất bạn nên thường xuyên giám sát công trình trong suốt thời gian sửa chữa cho đến khi hoàn thành.

  Bởi vì bạn là người nắm rõ nhất những hạng mục nào cần phải sửa chữa và sửa chữa như thế nào và đưa ra những yêu cầu mong muốn của mình.

  Sửa nhà được coi là một công đoạn cũng kém phần vất vả như xây mới một ngôi nhà, vừa đòi hỏi công sức và thời gian của gia chủ. Do vậy tìm được một dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn.

   

/* */ -->