• Trang trí phòng ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới

  đánh giá bài này

  Trong năm 2017, thời điểm bây giờ đang là mùa cưới đẹp nhất, do đó các cặp vợ chồng son thường chuẩn bị rất tất bật cho lễ cưới cũng như là tổ ấm thân yêu sau này. Dịch vụ sửa nhà Quang Huy xin hân hạnh đưa ra những giải pháp trang trí phòng ngủ đẹp cho vợ chồng mới cưới để quý tân lang, tân nương có thêm những kiến thức bổ ích mà áp dụng cho chốn loan phòng.

  Vì sao trang trí nội thất phòng ngủ quan trọng đến vậy ?

  Lovely-red-bedroom-interior-design-for-couples

  Vì sao chúng tôi lại chọn lựa phòng ngủ ? Vì phòng ngủ là phòng cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà, nhất là dành cho các cặp vợ chồng. Đây là chốn riêng tư của hai người, và cũng là nơi để hai người trải thời gian nhiều nhất sau một ngày dài mệt mỏi. Nói không ngoa thì đây là nơi cung cấp năng lượng, sức khỏe, điều hòa tâm trí tính tình,… ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng nói riêng và quan hệ với mọi người nói chung. Vì thế, trang trí sửa sang phòng ngủ chính là việc làm cần thiết.

  Phương pháp trang trí nội thất phòng ngủ

  588c7df6cbb12eed0eb4a0ecc164d11c

  Đầu tiên là về màu sắc. Màu sắc phòng ngủ phải thật tươi mát, dịu nhẹ, làm cho tâm hồn của cả hai vợ chồng đều nhẹ nhàng thoải mái khi bước vào đây. Một tâm hồn sảng khoái sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn vui tươi hạnh phúc. Tránh tuyệt đối màu tối, màu nóng vì có thể gây bực bội ngột ngạt ảnh hưởng không tốt đến tình cảm, mà nếu thích màu tối quá thì hãy kết hợp khéo léo với tông màu sáng nhẹ nhàng cộng thêm những bức tranh màu sắc tươi trẻ để giảm bớt khuyết điểm. Nếu dùng giấy dán tường thì hãy lựa chọn loại hoa văn mềm mại sáng màu, không lựa hoa văn góc cạnh.

  Thứ hai là nội thất phòng ngủ. Màu chủ đạo tường là gì thì nội thất kèm phải phải “tông xuyệt tông” y như vậy. Đồ gỗ đang rất hot hiện nay bởi tính thẩm mỹ, thân thiện, bền chắc mà nó mang tới. Những phụ kiện khác như chăn ra gối nệm rèm cũng phải phối màu sắc sao cho hợp lý với mọi thứ xung quanh. Nếu làm tốt việc này, chốn riêng của 2 người sẽ thêm phần thú vị đấy. Gợi ý rằng trang trí màu phòng ngủ rất chuộng màu vàng kem, vàng nhạt, tím nhạt, xanh da trời, hồng phấn… vì sẽ tạo thêm cảm giác yêu đương nồng nhiệt.

  Và cuối cùng, thiếu nó là không được, đó chính là ánh sáng. Tận dụng nguồn áng sáng tự nhiên nhiều chừng nào tốt chừng ấy, kết hợp với ánh sáng đèn (ở đây là ánh sáng vàng) để tăng thêm sinh khí, sự ấm áp và lãng mạn.

   

   

   

  Cuộc sống lứa đôi thường khởi nguồn từ căn phòng ngủ. Hãy nghĩ đến việc trở về nhà sau giờ làm việc, được ăn bữa cơm ngon, được trở về căn phòng ngủ quen thuộc nơi người bạn đời đang đợi ta để cùng sớt chia vui buồn, trao nhau hạnh phúc… thì còn gì sướng bằng. Trang trí nội thất phòng ngủ cũng chính là chắp cánh thêm cho tình yêu của những cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới.

/* */ -->