• Phong thủy sửa chữa nhà bếp cho người mệnh Hỏa

  đánh giá bài này

  Sửa chữa nhà bếp để phù hợp với phong thủy luôn là mong muốn của nhiều gia chủ, để mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Do vậy mà bạn rất muốn tìm được một đơn vị sửa chữa nhà bếp chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Một số lưu ý cho gia chủ mệnh Hỏa

  Những người mệnh Hỏa rất thích hợp với những gam màu ấm nóng như màu đỏ, màu cam, màu hồng, Tuy nhiên gam màu yêu thích và phù hớp với phong thủy nhất chính là màu đỏ, màu của sự kích thích, đam mê. Nhưng nếu gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn gam màu này cho nhà bếp sẽ mang đến sự khó chịu, nóng nực và căng thẳng (xem thêm Sửa chữa nhà bếp cho người mệnh Thủy).

  Chính vì vậy để tạo nên sự dễ chịu và mới mẻ cho không gian nhà bếp, khi sửa chữa nhà bếp nên lựa chọn các vật dụng nội thất có những họa tiết tinh tế và gam màu dịu nhẹ, để làm hài hòa về màu sắc, mà vẫn phù hớp với phong thủy.

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì mộc sinh hỏa, nên gam màu mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ chính là màu xanh, do vậy để mang đến không khí thiên nhiên cho nhà bếp bạn hãy trang trí những chậu cây cảnh nhỏ, hay các loại hoa có gam màu đỏ, màu hồng sẽ rất phù hợp.

  Còn với các đồ dụng nội thất trong nhà bếp nên tuân thủ theo nguyên tắc ngũ hành, tương sinh tương hợp, nhưng vẫn phải đảm bảo sự khéo léo để đảm bảo tính hài hòa cho kiến trúc không gian.

  sua-nha-bep-nguoi-menh-hoa

  Do vậy mà các vật dụng gia chủ nên lựa chọn bằng chất liệu gỗ, để mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời lại thể hiện được sự sang trọng, quý phái của không gian bếp.

  Đồng thời bạn nên kết hợp khéo léo giữa các chất liệu khác như kính để kích hoạt phong thủy. Do vậy bạn nên để một bể cá cảnh nhỏ ở trong bếp để điều chỉnh tính Hỏa của mình.

  Xem phong thủy khi sửa nhà bếp thì các chuyên gia khuyên rằng những người mệnh Hỏa nên sắp xếp nhà bếp theo hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc là tốt nhất, sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

  Bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà bếp nào?

  Hiểu được những lo lắng của khách hàng, cũng như mong muốn có một không gian bếp hợp phong thủy, dịch vụ sửa nhà bếp Quang Huy luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

  Với đội ngũ nhân viên am hiểu về phong thủy sẽ mang đến những lời tư vấn tốt nhất cho gia chủ, để từ đó giúp gia chủ yên tâm khi có một khoonggian bếp hợp phong thủy.

  Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến Quang Huy ngay hôm nay nhé.

   

   

/* */ -->