• Những căn nhà không nên sửa năm 2017 để tránh mang họa

  đánh giá bài này

  Sửa nhà là việc cần phải làm, và năm nào cũng phải có căn nhà hư hại xuống cấp cần sửa chữa. Thế nhưng, năm 2017 này nói riêng và từng năm nói chung, các sao trong cửu cung phi tinh lại thay đổi vị trí, và do đó có những căn nhà không nên sửa để tránh mang họa sát thân cho mình và người khác. Nói cụ thể hơn, trong cửu cung phi tinh là bao gồm cả sao tốt lẫn sao xấu cai quản mỗi căn nhà. Vậy nhà như thế nào mà phải mang sao xấu ? Lỡ mang rồi thì có gì hóa giải không ? Sửa nhà Quang Huy xin giải đáp cùng bạn.

   

  1. Nhà quay mặt hướng chính Đông : sao Tam Sát

  Tam sát là một trong những Sát lớn nhất của năm, là tổ hợp của ba Sát: Tuế Sát, Kiếp Sát và Tai Sát. Vị trí của Tam Sát phụ thuộc vào mệnh cũng như tọa độ: Bắc ( mệnh Thủy), Đông (Mệnh Mộc), Nam (Mệnh Hỏa) và Tây (Mệnh Thổ)

  Ông bà ta ngày xưa có dạy rằng :

  “Dần, Ngọ, Tuất: Sát Bắc.

  Thân, Tý, Thìn: Sát Nam.

  Hợi, Mẹo, Mùi: Sát Tây.

  Tỵ, Dậu, Sửu: Sát Đông.”

  Do đó, Tam sát là đại kỵ trong phong thủy nhà ở, và không may cho căn nhà (hoặc văn phòng, phòng ốc, cửa hàng cơ quan) nào quay mặt về hướng Đông trong năm con gà. Ảnh hưởng của sao Tam sát thể hiện rõ ở việc con người sẽ gặp hạn về sức khỏe lẫn tiền bạc quan hệ

  Để hóa giải Tam sát, cách tốt nhất là tránh tiến hành các hoạt động kích hoạt sát khí về phía Đông trong năm 2017. Nếu bạn tiến hành một số những hoạt động như tu sửa nhà, đào ao, hồ thì những hệ quả không mong muốn cho gia chủ sẽ xảy đến như là hao tiền tốn của, bệnh tật, chấn thương.

  Trong năm 2017, nếu cửa chính của căn nhà hay văn phòng của bạn là hướng Đông, bạn nên đặt ở đó một cặp kỳ lân hoặc sư tử để hóa giải. Ngoài ra, bạn có thể treo một chiếc chuông gió gồm 6 ống kim loại rỗng ở cửa nhà để làm suy yếu đi ảnh hưởng xấu của Tam Sát.

  phong-thuy-chuong-gio-01

  2. Nhà đối diện hướng chính Nam : Ngũ Hoàng đại sát

  Trong phong thủy cửu cung phi tinh năm 2017, Ngũ Hoàng Đại Sát bay vào hướng chính Nam. Đây là Hỏa Sát tinh cực hung, gây bất lợi cho sức khỏe, dễ phát sinh tai nạn bất ngờ. Thêm vào đó, hướng chính Nam thuộc ngũ hành Hỏa, có thể làm tăng hung tính của Ngũ Hoàng, gây bất lợi về sức khỏe, tinh thần,…của các thành viên trong năm nay.

  Do đây là sao hung hãn nhất, vì thế không nên gây động, phải để tĩnh. Bởi động sẽ làm gia tăng tính hung của nó, sẽ không lường trước được hậu quả. Vì thế, tại hướng này không nên động thổ kẻo sẽ hút xui xẻo, rước bệnh tật, họa huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi tới.

  Trong năm Đinh Dậu, tránh sử dụng các vật dụng có màu thuộc hành Hỏa và Thổ như màu đỏ, màu vàng ở hướng chính Nam, tránh khiến hung tính của Ngũ Hoàng càng thêm mạnh. Vì Kim làm giảm ảnh hưởng nên ở tại hướng này của ngôi nhà, của văn phòng, phòng ngủ, phòng khách… nên treo các vật phẩm phong thủy bằng kim loại như tiền ngũ đế, long quy, kỳ lân, tỳ hưu, chuông gió bằng kim loại 6 ống… để hóa giải sát khí, cường thịnh sức khỏe, điều chỉnh các mối quan hệ bất lợi.

  bagua-56a2e20b5f9b58b7d0cf7f46

  3. Nhà đối diện hướng chính Tây : Tam Bích hung tin

  Năm Đinh Dậu, Ngũ Hoàng Đại Sát bay đến phương Tây. Đây là sao chủ về tranh đấu, thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông,… Do tính chất của sao chủ về cãi cọ nên cần tránh động, tìm tĩnh. Gia chủ có ngôi nhà hướng chính Tây không nên sửa chữa, xây dựng trong năm nay.

  Ngoài ra, nhằm tránh ảnh hưởng của hung tinh này, khu vực ở phía chính Tây của ngôi nhà kị màu xanh lá, đồ trang trí bằng gỗ, đồng thời tránh nuôi cá vì Thủy có thể sinh Mộc, sẽ thúc vượng sức mạnh của hung tinh Tam Bích.

  Quý khách có nhu cầu sửa nhà theo phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị sửa nhà có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách để làm thế nào có được căn nhà đẹp như mới, tiết kiệm chi phí và hơn hết là có phong thủy tốt góp phần làm nên cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Theo eva

/* */ -->