• Muốn nhà đẹp thì dùng giấy dán tường hay sơn tường ?

  đánh giá bài này

  Muốn nhà đẹp thì dùng giấy dán tường hay sơn tường ? Đó chính là băn khoăn của rất nhiều gia chủ giữa 2 loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay. 9 người thì 10 ý không biết làm sao cho thỏa đáng, thì hôm nay Dịch vụ sửa nhà Quang Huy sẽ phân tích để các gia chủ nắm được ưu nhược của từng loại chất liệu và qua đó chọn được món ưng ý cho nhà mình.

  Ưu nhược điểm của sơn nhà và giấy dán tường

  1. Thời gian thi công :

  Rõ ràng thi công giấy dán tường sẽ nhanh hơn thi công sơn tường. Sơn thì phải cạo sơn cũ, chà giấy nhám, quét bả matic, lớp chống mốc rêu rồi mới sơn cũng mất vài ngày, trong khi giấy dán thì chỉ việc lột ra dán lên, không tốn quá nhiều công đoạn, tiết kiệm thời gian hơn.

  Types-Of-House-Paint-Interiors

  2. Hiệu quả kinh tế :

  Nếu nói dùng giấy dán kinh tế hơn là sơn nước thì quả thật sai lầm. Hai thứ này nếu tính ra là cũng tương tự nhau, vì đẹp và tốt không đi đôi với rẻ. Với khí hậu nhiệt đới của nước ta thì độ ẩm mốc rất dễ làm cho sơn cũng như giấy bong tróc theo thời gian. Còn một điều nữa, khi sơn tường mà không khéo hoặc không lót che xung quanh thì sẽ rơi vãi sơn lên đồ vật, để lâu thì rất khó vệ sinh, còn dùng giấy dán tường thì sạch sẽ hơn nhưng khi dán ở những góc khó thì sẽ hao giấy hơn nhiều.

  3. Thẩm mỹ :

  Với sự đa dạng về hoa văn màu sắc thì giấy gián tường có phần vượt trội hơn sơn, nhưng hiện nay cũng có nhiều loại sơn phối màu cũng đẹp và tinh tế không kém.

  4. An toàn :

  Ngày xưa, giấy dán tường thì sẽ ăn đứt sơn nước về độ an toàn. Giấy thì làm từ gỗ, loại vật liệu thiên nhiên an toàn bậc nhất, còn sơn thì là tổng hợp của muôn vàn hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đế da, mắt, hô hấp… Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, những loại sơn sinh thái như VOC, APEO đã ra đời để đảm bảo sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  beibehang-photo-wallpaper-flash-Classic-simplicity-hazy-beauty-bird-font-b-tree-b-font-Art-font

  5. Độ bền :

  Thật khó để nói “mèo nào cắn mỉu nào”, vì giấy gián tường cũng như sơn nước chất lượng tốt sẽ có thời gian sử dụng bền bỉ hơn những gì chúng ta nghĩ.

  Dịch vụ sơn sửa nhà Quang Huy

  Quang Huy là đơn vị sơn sửa nhà uy tín tại TpHCM với nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho quý khách hàng một cơ ngơi đẹp mắt, tươi mới với số tiền bỏ ra hợp lý nhất. Khi có nhu cầu làm mới căn nhà, hãy nhanh tay gọi đến hotline 0906 383843, quý khách sẽ được tư vấn về chọn màu sơn nhà đẹp, thời gian thi công sơn nhà và chi phí sơn nhà hợp lý và trung thực nhất. Nếu quý khách có nhu cầu dán tường, chúng tôi cũng sẽ tư vấn và đáp ứng trọn vẹn. Dù là sơn hay giấy dán tường, với chúng tôi, mọi thứ sẽ được giải quyết trong tầm tay.

  Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam để Quang Huy ngày một phát triển.

   

   

/* */ -->