• Muốn gặt hát được tài lộc, may mắn hãy bỏ túi bí kíp sửa nhà sau

  đánh giá bài này

  Sửa nhà sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên một điều gia chủ nên biết khi sửa nhà sẽ làm thay đổi một phần hay toàn bộ phong thủy của ngôi nhà. Chính vì vậy mà gia chủ nên biết những điều cần tránh để mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Phong thủy khi sửa nhà

  Gia đình bạn đang có ý định sửa nhà cũ để mang đến một không gian sống rộng rãi, và đẹp mắt hơn, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên trước khi sửa nhà bạn nên chú ý đến phong thủy sửa nhà để nhằm mang đến nhiều điều may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

  Đồng thời cơ hội sửa nhà sẽ giúp thay đổi phong thủy ngôi nhà trở nên sẽ tốt hơn, để sau khi sửa chữa thì phong thủy tốt, gia đình sẽ có khí mới, và đón nhận được nhiều may mắn, là điều mong muốn của rất nhiều gia đình. Cũng như giúp hóa giải những điều xấu, hay phạm phong thủy, tránh được những điều rủi ro, không may mắn sẽ xảy ra.

  Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà

  Gia chủ cần tránh ngay những điều này khi sửa nhà :

  Nhà vệ sinh của mỗi gia đình nên được để ở những vị trí hợp lý, không nên để ở vị trí trung tâm bởi vì không những làm ô nhiễm, mà còn ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  sua-nha-luu-y-gi

  Không nên lựa chọn những chậu cây cảnh có lá dài nhọn sẽ làm cho gia chủ liên quan đến các chuyện cãi nhau, tranh chấp không hay sẽ xảy ra.

  Trong nhà mà để kính gương không đúng vị trí, sẽ gây ra những điều không hay, do gia chủ muốn không gian của căn nhà trở nên rộng rãi hơn và sáng hơn nên đã bố trí gương ở phòng khách, hay bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy không nên để gương ở phòng ngủ sẽ làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

  Mái che mưa ở trước sân nhà nên làm hình vòng cung là tốt nhất, tránh làm thành mũi nhọn sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

  Không nên để loa phát âm trên trần nhà sẽ gây ra một lực lượng xung sát trên trần nhà, làm cho các thành viên trong gia đình sẽ hay bị bệnh tật.

  Xem phong thủy khi sửa nhà sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt, cũng như tránh được những điều kiêng kỵ để tránh gặp phải, sẽ giúp gia chủ gặp được may mắn, sức khỏe và gia đình thêm hạnh phúc.

   

/* */ -->