• Màu sơn nhà đẹp cho mùa đông giá lạnh

  đánh giá bài này

  Mùa đông đang đến và ngôi nhà của chúng ta bỗng dưng lạnh lẽo vô hồn hẳn đi. Hãy thay đổi điều đó bằng cách sơn lại nhà để cho nó tươi mới, ấm cúng hơn hẳn. Sau đây là những màu sơn nhà đẹp cho mùa đông giá lạnh

  1. Đỏ

  Đầu bảng vẫn là màu đỏ. Sắc đỏ nóng bỏng, ấm áp chính là cái ta cần để quên đi cái lạnh của mùa đông cũng như là có thêm nguồn năng lượng sống dồi dào. Lưu ý rằng không nên lạm dụng màu đỏ quá nhiều mà phải khéo léo kết hợp cùng những gam màu khác để tăng hiệu quả.

  best red paint colors for living room colour trends ideas

  best red paint colors for living room colour trends ideas

  2. Vàng

  Tiếp theo đó là màu vàng. Dù sơn bên ngoài hay trong cũng vẫn rất đẹp mắt và tạo cảm giác ấm áp, rộng mở cho không gian.

  3. Trắng

  Thật ra không riêng gì mùa đông, mà bất cứ mùa nào cũng rất phù hợp với màu trắng. Vì đây là màu trung tính, lại dễ dàng kết hợp với các sắc thái màu sắc khác nên việc nó được ưa chuộng cũng không có gì lạ.

  4. Cam

  Hay nhất đó chính là sử dụng màu cam trong sơn phòng, vì nếu sơn bên ngoài toàn bộ căn nhà thì sẽ rất khó coi. Khi sơn phòng bằng màu cam thì sẽ thể hiện được cá tính của gia chủ, giúp gây ấn tượng mạnh và tạo được không khí ấm cúng vào mùa đông.

  son-nha-mau-cam

  5. Xanh lá

  Sắc xanh sẽ tô điểm cho căn nhà của chúng ta một luồng sinh khí mới, giúp chúng ta quên đi cái lạnh lẽo ngoài kia mà chuẩn bị sẵn sàng để đón mừng Noel và năm mới sắp đến.

  6. Nâu

  Với nhà có đồ gỗ nội thất, hay sâu xa hơn là cánh chị em trong nhà thường bỏ thời gian ở dưới bếp nhiều thì màu nâu là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

  The kitchen of the Hunt house features wood for a warm feeling in Unincorporated Orange County, California, on Wednesday, November 1, 2017. The home is part of the Jack & Jill Guild 46th Annual Holiday Home Tour & Boutique (Photo by Jeff Gritchen, Orange County Register/SCNG)

  Dịch vụ sơn nhà Sài Gòn của Quang Huy sẽ tư vấn cho quý khách màu sơn phù hợp nhất theo sở thích, nhu cầu và phong thủy để cùng quý khách mang lại nét đẹp cho không gian sống. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu quý khách muốn sơn nhà đẹp giá tốt nhé.

/* */ -->