• Bí quyết sửa nhà theo phong thủy chuẩn nhất từ chuyên gia

  đánh giá bài này

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng xây nhà mới thì nên cần xem xét về vấn đề phong thủy, còn với những ngôi nhà cũ thì khi sửa nhà không liên quan gì đến phong thủy. Vậy khi sửa nhà có cần phải coi trọng đến vấn đề có phù hợp với phong thủy hay không? Trước khi sửa nhà hãy nằm lòng những chú ý này

  Sửa nhà có cần phải xem phong thủy hay không?

  Với câu hỏi sửa nhà có cần phải theo phong thủy hay không được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì gia đình bạn chỉ sửa một vài hạng mục nhỏ trong nhà, chứ không phải xây mới hoàn toàn ngôi nhà. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi gia đình bạn sửa bất cứ một hạng mục nào trong nhà, thì cần phải xem xét về vấn đề phong thủy.

  Khi bạn đã động chạm đến tổng thể kiến trúc của một ngôi nhà, nếu không may mắn sẽ khiến cho chính các thành viên trong gia đình là những người bị ảnh hưởng trực tiếp. Chính vì vậy mà sửa nhà theo phong thủy không những mang lại may mắn, tài lộc, cũng như sức khỏe của mọi người trong nhà.

  Những điều không nên khi sửa nhà

  Biết được những điều sau đây sẽ giúp cho gia chủ tránh được những điều đại kỵ mà bạn không nên khi sửa nhà, từ đó sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

  fengshuihouse-e1516434934706

  Sửa nhà theo phong thủy không nên để cửa ra vào đối diện với chính ban công của ngôi nhà, bởi vì đã phạm phải xuyên tâm sát, sẽ làm tiêu hao tiền tài của gia chủ.

  Cửa chính của ngôi nhà phải được đặt ở chính giữa của ngôi nhà là điều mà gia đình nào cũng nên biết, và tránh các khu vực thấp hơn như đường đi lại trước cửa cũng như tránh các nơi có góc nhọn như góc mái nhà hay góc tường.

  Phòng khách của ngôi nhà là nơi để tiếp khách cũng như để cho các thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp, do vậy mà cần phải đảm bảo thông thoáng, nhiều ánh sáng. Chính vì vậy mà nên thiết kế có nhiều cửa sổ, và lựa chọn những màu sơn sáng màu.

  Không nên đặt phòng bếp ở trung tâm của ngôi nhà, cũng như phòng bếp là nơi để nấu nướng nên tránh xa hướng gió Đông Nam. Tốt nhất nên để vị trí phòng bếp hợp phong thủy ở sâu trong ngôi nhà.

  Bàn thờ nên đặt ở vị trí chính giữa của ngôi nhà, chứ không được để ở những nơi như gần khu nhà vệ sinh.

  Nhà vệ sinh không nên để ở gần khu vực phòng khách, nhà bếp, mà luôn nhớ phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu nhà vệ sinh.

  Xem phong thủy khi sửa nhà rất quan trọng, do vậy bạn không nên chủ quan mà hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia phong thủy, để gặp nhiều điều may mắn.

/* */ -->