• Bí quyết sửa nhà bếp cho người tuổi Canh Ngọ

  đánh giá bài này

  Làm thế nào để mang đến một không gian nhà bếp sang trọng, hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của các thành viên trong gia đình. Và quan trọng nhất là phù hợp với phong thủy cho những người tuổi Canh Ngọ.

  Bạn biết gì về những người tuổi Canh Ngọ?

  Những người thuộc tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch là năm 1990, quẻ mệnh khảm thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành lộ bàn thổ.

  Những hướng tốt cho tuổi Canh Ngọ là: hướng Nam. Hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông sẽ mang đến danh tiếng, tài lộc, thăng quan tiến chức, có sức khỏe tốt, cũng như có mối quan hệ khăng khít với các thành viên trong gia đình.

  Ngoài ra những hướng xấu của người tuổi Canh Ngọ là hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc. Bởi vì những hướng này sẽ khiến cho người tuổi Canh Ngọ gặp phải bệnh tật, phá sản, thường xuyên cãi cọ, tụng kiện kéo dài.

  Sửa chữa nhà bếp nên lựa chọn hướng bếp

  Phong thủy sửa chữa nhà bếp cho người tuổi Canh Ngọ thì gia chủ nên lựa chọn hướng bếp phù hợp với mệnh, tốt nhất nên xác định hướng bếp dựa trên hướng nhà. Nhất là các hướng tốt như hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông thì hướng đặt bếp sẽ quay về những hướng trên, trừ hướng nhà bếp.

  Category_Image_Kitchen_Sandford_Oak_Colours

  Hàng ngàn người đang gặp vấn đề với sửa chữa nhà bếp, bạn thì sao?

  Còn đối với chỗ để bếp nấu, thì theo các chuyên gia phong thủy không nên coi thường, bởi vì những căn bệnh xảy ra đối với các thành viên trong gia đình cũng phát sinh từ đây mà ra. Do vậy hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt là tốt nhất theo quan niệm tọa hung hướng cát.

  Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên đặt bếp ở hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc sẽ thiêu đốt những điều không lành.

  Dịch vụ sửa chữa nhà bếp chuyên nghiệp

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa nhà bếp tốt nhất, chất lượng, đồng thời mang đến không gian nhà bếp sang trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, và nhất là phù hợp với phong thủy của gia chủ.

  Dịch vụ sửa chữa nhà bếp Quang Huy sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi. Bởi vì với những kiến thức về phong thủy, các nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất, đe cho gia chủ lựa chọn được hướng đặt bếp và sửa chữa như thế nào để mang đến phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

  Hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà bếp uy tín và chuyên nghiệp để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

   

   

/* */ -->