• Mẹo sửa chữa nhà bếp đẹp không tưởng

  đánh giá bài này

  Qua một thời gian dài sử dụng, căn bếp nhà bạn sẽ bị xuống cấp, dơ bẩn đi ít nhiều, hoặc cho dù nó không có như vậy thì bạn cũng sẽ thấy nó cũ kỹ nhàm chán. Vậy có cách nào thay đổi không ? Những mẹo sửa chửa nhà bếp đẹp không tưởng sau đây của sửa nhà Quang Huy sẽ phần nào giúp bạn biết phải làm gì khi bắt tay vào cải tạo nơi giữ ngọn lửa hạnh phúc của gia đình, và bảo đảm rằng bạn sẽ thấy tiết kiệm thời gian công sức tiền bạc rất nhiều lần, mà hiệu quả đạt được là vô cùng lớn.

  Trước hết bạn phải lập kế hoạch cụ thể xem mình cần phải làm gì. Xem lại căn bếp mình như thế nào, có gì đó thì liệt kệ ra, sau đó là manh nha ý tưởng thiết kế. Tiếp theo là định hình công năng, thẩm mỹ của từng món, từng nơi trong bếp, chẳng hạn như :

  1/ Ánh sáng đèn

  Khi bạn khá lười, bạn không muốn tốn quá nhiều công sức hay chi phí để thay các món như tủ bếp bồn rửa bàn ghế…, can thiệp phần cứng hay lúc đó đã là cận những dịp quan trọng rồi (như lễ tết) thì bạn có thể thay đổi những bóng đèn trang trí đi, chúng cũng có khả năng làm gian bếp khác đi rất nhiều đấy. Đèn trang trí nhà bếp ngoài thị trường bán rất nhiều, bạn không cần phải quá lo.

  2/ Style bếp

  Sửa nhà bếp từ phong cách này thành phong cách khác là cách làm mới không gian nhà ở vô cùng hay và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cổ điển nhàm chán thành hiện đại sôi động, hay hiện đại đến buồn tẻ trở nên xưa cũ đầy hoài niệm… tất cả là tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của bạn.

  3/ Vật dụng bếp và tính năng của nó :

  50% sức mạnh của việc cải tạo bếp là đây. Có rất nhiều vấn đề đáng nói ở đây như :

  • Nhớ rằng tủ bếp là chủ đạo của một gian bếp, chứ không phải là lò nấu như nhiều người vẫn lầm tưởng. Nó chính là điểm nhấn của bất kỳ nhà bếp nào. Trừ phi đã quá cũ xưa hỏng hóc thì hãy mua mới, nếu còn dùng được thì bạn chỉ cần chùi rửa, sơn phết lại cho đẹp, sửa lại cửa tủ nếu hỏng thì sẽ làm căn nhà bếp tươi mới hơn đấy.
  • Thêm 1 đảo bếp nếu như nhà bếp bạn đủ rộng, tin chắc rằng bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy. Chưa kể rằng, mọi người trong nhà sẽ có thêm không gian nấu nướng chế biến rất tiện lợi.
  • Đặt thêm một chiếc bàn mới làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, kiếng, inox, đá cẩm thạch.
  • Thêm vài chiếc kệ nhỏ nhỏ để làm cho nhà bếp dễ thương, bắt mắt hơn, và tạo cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn.
  • Thay đổi màu sơn của bếp lại cũng là góp phần đáng kể cho việc “thay da đổi thịt”
  • Nếu còn dư chút đỉnh, hãy mua sắm những món vật dụng bếp vả thay hết những cái cũ đi.

  kitchen-paint-ideas-standard_f7ecbaaba98376f4c5357e7af8ccd477

  Nếu như bạn không thể tự mình làm hết những việc này hay bạn muốn can thiệp phần thô như nâng nền nhà bếp, sửa trần bếp, lát gạch nhà bếp… thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa nhà bếp có uy tín tại địa phương ngay để được giải quyết nhanh chóng.

  Chúc bạn sớm có được căn bếp như ý.

   

   

   

   

   

   

  Các tính năng:
  Bây giờ là lúc để bạn xem xét tất cả các tính năng và thiết bị lý tưởng sẽ có trong nhà bếp của bạn. Chúng bao gồm các đảo bếp, chậu rửa, bếp nấu ăn,… Và bạn cần phải có khu lưu trữ của nồi chảo, bát, đĩa, các thiết bị điện, dao kéo… Dưới đây là một số những ý tưởng tự làm mà ta có thể nghĩ đến khi tu sửa nhà bếp:
  Đặt thêm một quầy lặn trong nhà bếp của bạn
  Thêm một kệ nhỏ có thể được bao gồm trong dự án tu sửa nhà bếp
  Thay đổi các nút bấm của tủ bếp cho một nhà bếp phong phú hơn nhiều
  Thay đổi màu sơn tường cho nhà bếp tươi sáng
  Thêm các phụ kiện, thiết bị mới cho nhà bếp của bạn.

  Thêm một bàn đảo: Nếu nhà bếp của bạn đủ rộng rãi, đặt một bàn đảo bếp là một cách đơn giản và tương đối rẻ tiền để làm mới nhà bếp của bạn. Cũng như bổ sung thêm vị trí lưu trữ có giá trị và không gian chuẩn bị, nó là nơi lý tưởng cho gia đình và bạn bè tụ họp trong việc nấu ăn

  Đặt thêm một vài kệ gỗ cũng có thể nhìn tuyệt vời hơn và cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn. Thiết bị chiếu sáng mới có thể được sử dụng để thêm một chút đẳng cấp và tính cách trần nhà bếp của bạn, mà không cần phải tái thiết kế hoàn chỉnh.

   

   

/* */ -->