• Làm thế nào để sửa nhà khi mùa mưa bão tới ?

  đánh giá bài này

  Năm nay mưa bão nhiều hơn mọi năm, và với tình trạng này thì ngôi nhà của chúng ta chắc chắn sẽ bị hư hỏng ít nhiều. Vậy làm thế nào để sửa nhà khi mùa mưa bão tới ? Dịch vụ sửa nhà Quang Huy xin được đưa ra lời khuyên cho các bạn.

  Sửa nhà mùa mưa bão lưu ý điều gì

  1. Dột, thấm mái

  Là phần quan trọng nhất, phải được chú ý đầu tiên và sửa chữa triệt để. Một ngôi nhà đẹp đẽ khang trang mà dột từ mái xuống thì có mấy ai chịu được, nhất là nhà mái tôn mái ngói ? Bạn hãy chịu khó trèo lên nóc, xem xem chỗ nào bị lủng bị nứt ít nhiều mà có biện pháp khắc phục thích hợp. Nếu ít thì trám lại, nhiều quá thì có thể thay mới luôn.

  2.  Dột, thấm bất cứ vị trí nào trong nhà

  Ngoài mái ra thì chân tường, cửa, hầm, gác…. bất cứ nơi đâu nếu bị nứt nẻ bong tróc thì cũng có thể làm nước vào. Biện pháp chống thấm dột dễ nhất đó là cứ kiếm tra thật kỹ, thấy hư chỗ nào thì sửa chỗ đó ngay lập tức.

  3. Thoát nước trên mái nhà

  Thoát nước trên mái nhà có 2 dạng, bằng máng xối hoặc bằng lỗ thoát chảy xuống dưới. Đảm bảo rằng chúng không bị tắc bởi lá cây, rác rưởi vụn vặt.

  4. Kiểm tra lại cống rãnh trong và quanh nhà

  Cũng như trên mái nhà, cần bảo đảm cống rãnh phải thật thông, không có bị che bít làm nước không thoát được

  Dịch vụ sửa nhà chống dột Quang Huy

  21555928_912493675570019_1163224297_o

  21556982_912495102236543_763064425_o

  Chống dột, chống thấm cho nhà ở biết tìm nơi đâu ? Hãy gọi ngay đến số 0906383843 bạn sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí. Đừng lo lắng gì cả, việc của bạn là trình bày hiện trạng của căn nhà, việc còn lại hãy để chúng tôi lo thay bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa nhà uy tín trong nhiều năm liền, đã chung tay làm nên sự tròn vẹn của bao mái ấm gia đình, nên vấn đề của bạn chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn khảo sát, sau đó lên kế hoạch, dự toán chi phí thời gian để đưa ra cho bạn tham khảo. Với giá thành hợp lý, minh bạch cộng thêm chất lượng tay nghề của đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp, sự lo lắng về nhà cửa khi mùa mưa bão đến sẽ không còn canh cánh trong lòng bạn nữa.

   

   

   

/* */ -->