• 5 cách chống trộm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

  đánh giá bài này

  Tội phạm ít không có nghĩa là không có tội phạm! Bạn có biết rằng vào năm 2013 đã có sự gia tăng đáng kể về tội phạm, đặc biệt là hành vi trộm cắp tài sản. An toàn không thể xem là chuyện đương nhiên, và dưới đây là một số bước mà bạn có thể làm để thắt chặt an ninh cho ngôi nhà của mình.

  1. Chuông báo trộm

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một số hệ thống an ninh ngăn cản kẻ trộm đột nhập vào nhà của bạn. Camera an ninh, khóa kỹ thuật số, báo động âm thanh là một trong những cách có thể tránh khỏi sự chú ý của những kẻ trộm.

  1. Gia cố các cửa sổ của nhà bạn

  Với những loại cửa sổ thường, các tên trộm có thể dễ dàng phá mở nó bằng cách sử dụng tua-vít, hay thậm chí đập vỡ chỉ với một cái búa.

  Giữ cửa sổ của bạn mạnh hơn bằng cách đặt kính dán an toàn vào cửa sổ, sửa chữa lại các song cửa sổ, các khung bảo về chắc chắn. Điều này sẽ khiến cho việc đập vỡ cửa sổ khó khăn hơn, nhiều khả năng các tên trộm phải bỏ kế hoạch của mình và trốn thoát.

  1. Cửa ra vào 

  Cửa ra vào rất lớn! Nó giúp những tên trộm đi vào ngôi nhà một cách dễ dàng, và thậm chí nó còn giúp chúng ra khỏi nhà cùng với một túi đồ dễ dàng hơn.

  Đầu tư vào khóa cửa là việc tốt, với an ninh hệ thống báo động được xem là hoàn hảo. Nếu là một người khéo tay, bạn luôn có thể tự mình sửa chữa ngôi nhà an toàn cho mình khi chăm sóc các khóa cửa ra vào. Bạn có thể xem các loại ổ khóa cửa kỹ thuật số khác nhau có sẵn hoặc xem những loại video hiện có về an ninh cho ngôi nhà.

  1. Hàng xóm trong khu nhà của bạn

  Nếu có thời gian rãnh bạn nên kết bạn với hàng xóm, tạo mối quan hệ lành mạnh với họ. Rất có thể họ sẽ là người phát hiện ra những chuyển động đáng ngờ xung quanh ngôi nhà của bạn và thông báo cho bạn biết, trước khi bất cứ điều gì xấu sẽ xảy ra!

  1. Làm thế nào giữ an toàn khi vắng nhà

  Hãy chắc rằng bạn đã loại bỏ các dấu hiệu cho thấy không có ai ở nhà khi bạn đi du lịch ở nước ngoài với gia đình. Chẳng hạng nhờ có một người hàng xóm nhặt tờ báo hoặc thư hàng ngày của bạn ( lợi ích từ điều 4) hoặc có chó giữ nhà ( nhưng nhớ phải có bạn bè hoặc hàng xóm cho nó ăn.

  Từ đó, bạn sẽ an toàn và có một kì nghỉ chất lượng với gia đình!

/* Comments are closed. */