• 5 bước cần nhớ cho các gia chủ khi muốn sửa nhà bếp

  đánh giá bài này

  Sửa nhà bếp là một việc làm không quá mới mẻ, nhưng không phải ai cũng tính toán chu toàn. Lập kế hoạch cho các bước sửa nhà bếp coi thế chứ đừng có xem thường chúng, vì thiếu một bước có thể dẫn đến những rắc rối không đáng có, rồi từ đó ảnh hưởng đến việc sửa bếp. Ngay cả chính bản thân chúng ta cũng còn không biết là mình sẽ sửa hay xây mới bếp ? Nâng cấp hay là tu bổ không gian cũ ?… quá nhiều thứ để lo. Với 5 bước sau đây, chắc chắn rằng những lo âu về căn bếp cũ của quý gia chủ sẽ không còn nữa.

  1. Liệt kê ra những thứ mình cần

  Chúng ta cần gì ở căn bếp mới ? Rộng hơn ? Sáng hơn ? …. Muốn như thế nào thì hãy liệt kê ra đầy đủ rồi từ đó suy nghĩ bố trí thay đổi như thế nào cho phù hợp, đừng để tình trạng làm tới đâu tính tới đó.

  2. Ước tính ngân sách

  Sau khi đã liệt kê những thứ mình cần, hãy tính tới nguồn ngân sách sơ bộ. Trong quá trình thi công căn bếp, ngân sách sẽ có sự thay đổi thường xuyên nên phải ghi chép theo dõi thường xuyên.

  kitchen2

  3. Tìm người trong nghề để tư vấn

  Có rất nhiều nguồn để tư vấn cho chúng ta. Chỗ bán nội thất bếp, kiến trúc sư, nhà thầu thi công… miễn là người có kinh nghiệm và có tâm thật sự thì sẽ dễ làm việc hơn nhiều.

  4. Lên bản thiết kế

  Bản thiết kế nhà bếp do chính tay nhà thầu hoặc kiến trúc sư vẽ ra, họ sẽ làm việc trực tiếp với chính các gia chủ để có sự điều chỉnh góp ý.

  5. Tìm nhà thầu xây dựng thích hợp

  Khâu quan trọng cuối cùng là đây. Phải có một đơn vị nhà thầu đủ uy tín, có tay nghề để thi công thì căn bếp mới có thể gọi là “khoác lên mình một chiếc áo mới” được.

  Liên hệ 0906383843 để được tư vấn và báo giá sửa nhà bếp. Dịch vụ sửa nhà bếp của Quang Huy luôn là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng khi muốn sửa sang lại căn bếp cho nhà mình. “Nhà sạch thì mát  bát sạch thì ngon”, một gian bếp sạch sẽ mới toanh sẽ góp phần làm bữa cơm gia đình thêm thơm ngon tròn vị.

   

/* */ -->